icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Hút mỡ mặt có để lại sẹo không ? Bao lâu thì lành ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cho em hỏi hút mỡ mặt thực hiện như thế nào, việc lấy mỡ ra ngoài có nguy hiểm không. Và sau khi hút mỡ mặt có để lại sẹo không vậy ạ. Má và cằm em ngấn mỡ nên em muốn đi hút mỡ nhưng vẫn còn thắc mắc những vấn đề này. Mong được tư vấn ! (Mai Thảo – Biên Hòa)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc trả lời

Chào bạn ! Chúng tôi đã nhận được thư của bạn, câu hỏi hút mỡ mặt có để lại sẹo không được tư vấn như sau:

Hút mỡ mặt hiện nay áp dụng công nghệ nào ?

Bạn cần tìm đến bác sĩ để thăm khám, chẩn đoán tình trạng mỡ mặt của mình có cần đi hút mỡ hay không. Nếu mỡ vùng nọng cằm và vùng má quá nhiều thì hút mỡ là sự lựa chọn hợp lý. Phẫu thuật hút mỡ là giải pháp bạn nên loại trừ, vì nó tiềm ẩn nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

hút mỡ mặt có để lại sẹo không 1

Hút mỡ là giải pháp giúp bạn tìm lại vẻ cân đối, nhỏ nhắn cho khuôn mặt thanh tú hơn.

Hút mỡ nội soi bằng bước sóng laser có tần số 10800 nm mới là phương pháp tối ưu. Thay vì phẫu thuật, bóc tách mỡ thừa, giờ đây ca hút mỡ của  bạn sẽ cực kỳ đơn giản, bạn sẽ được dùng ống hút nội soi hóa lỏng mỡ thừa thành dạng dầu rồi hút ra ngoài bằng lực hút chân không. Nghỉ dưỡng khoảng 1 tuần bạn sẽ hồi phục sức khỏe trở lại, vết thương cũng rất nhỏ nên không quá phiền phức trong việc chăm sóc hậu phẫu.

hút mỡ mặt có để lại sẹo không 2

Có công nghệ hút mỡ nội soi bạn sẽ không còn phải lo lắng hút mỡ mặt có để lại sẹo không nữa.

Sau khi hút mỡ mặt có để lại sẹo không ?

Điều bạn Mai Thảo lo lắng cũng là vấn đề chung của nhiều người, đây cũng là điều hiển nhiên vì hút mỡ cần can thiệp trực tiếp vào mô mỡ thừa bên trong để lấy ra khỏi cơ thể. Nhất là với những người chưa từng đi phẫu thuật thẩm mỹ thì để quyết định đi hút mỡ quả thật rất khó khăn.

hút mỡ mặt có để lại sẹo không 3

Khách hàng tìm đến tư vấn dịch vụ hút mỡ mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc

Chia sẻ vấn đề hút mỡ mặt có để lại sẹo không, có nguy hiểm không…Các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc cho rằng bạn đừng quá lo lắng. Giờ đây, hút mỡ không còn quá phức tạp và nguy hiểm như trước đây, công nghệ hút mỡ là công nghệ nội soi tiên tiến. Thiết bị chuyên dụng sẽ thông qua một nốt trích nhỏ, khoảng 0,2 -0,5 mm để tiến sâu vào bên trong tác dụng bước sóng laser đến vùng có mỡ thừa. Vết trích rất nhỏ, lại được đặt ở vùng dưới cằm hoặc 1 bên má nên bạn sẽ không lo để lại vết tích sẹo.

Hút mỡ mặt có để lại sẹo không 4

Khách hàng sau khi hút mỡ mặt đã không còn mỡ thừa ở má và nọng cằm. Đặc biệt không để lại sẹo nên khách hàng rất hài lòng.

Vấn đề hút mỡ mặt có để lại sẹo không sở dĩ đáng lo chỉ khi bạn không chắc chắn những điều sau: Bác sĩ không có chuyên môn, tay nghề kém, chẩn đoán và tiến hành hút mỡ gây tổn thương xâm lấn nhiều đến mô mềm. Vì vậy, nếu tìm được một địa chỉ uy tín thì bạn không còn  phải lo gì nữa.

Đừng quá lo lắng hút mỡ mặt có để lại sẹo không bạn nhé, hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để chọn một bệnh viện thẩm mỹ có chuyên môn hút mỡ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Hút mỡ mặt có để lại sẹo không ? Bao lâu thì lành ?
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN