Tìm ngay câu trả lời hút mỡ mặt có hại không

21-09-2016|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ bệnh viện Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc, tôi là Tú Oanh, tôi muốn hỏi hút mỡ mặt có hại không vậy. Tôi lo da mặt nhạy cảm mà bị viêm hay phù nề lên thì rất nguy hiểm. Có cách nào thật an toàn không bác sĩ, chi phí cao hơn cũng được, tôi chỉ cần hiệu quả và thật an toàn là được. Tôi nghe nhiều người giới thiệu nên cũng khá tin tưởng bệnh viện. Mong được tư vấn chi tiết ! (Tú Oanh – Phú Thọ)

Trả lời

Chào bạn Tú Oanh ! Chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng bạn dành cho Bệnh viện Thẩm mỹ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc. Nội dung bài viết sau sẽ giải đáp câu hỏi hút mỡ mặt có hại không cho bạn. Cùng theo dõi bài tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ.

Hút mỡ mặt có hại không theo phân tích của bác sĩ 

Khuôn mặt là diện mạo mặt tiền, là nơi mà chị em dành sự chăm chút nhiều nhất, vậy nên nếu có sự xuất hiện của mỡ mặt hẳn bạn sẽ rất phiền muộn. Hút mỡ mặt là sự lựa chọn của không ít người khi muốn tìm lại kích thước cân đối và đường nét mảnh mai – gọn gàng cho khuôn mặt của mình. Thế nhưng, hút mỡ mặt có hại không là mối bận tâm và lo ngại của chị em. Chia sẻ với bác sĩ, nhiều người cho rằng làm đẹp thì rất muốn nhưng lại sợ ca phẫu thuật gây biến chứng sưng đau kéo dài và dị dạng nếu gặp phải thất bại

Giải đáp vấn đề này, bác sĩ cho rằng. Hút mỡ mặt hay bất kỳ dịch vụ tiểu phẫu, phẫu thuật thẩm mỹ nào thì việc gặp phải phản ứng phụ là sưng – cảm giác khó chịu…là không thể tránh khỏi. Vì dù ít hay nhiều thì chúng ta cũng có sự can thiệp vào mô mềm, có những tác động điều chỉnh vào mô – tế bào bên trong nên vị trí điều trị cần có thời gian để lành miệng thương. Ngoài vấn đề này ra thì hút mỡ mặt không gây nguy hiểm gì đến thể trạng sức khỏe và biểu cảm của cơ mặt nên bạn có thể yên tâm.

hút mỡ mặt có hại không 1

Hút mỡ mặt có hại không là lo ngại hàng đầu của khách hàng khi muốn tìm hiểu dịch vụ

Công nghệ hút mỡ an toàn – hiệu quả nhất hiện nay

Có thể nói, hút mỡ mặt có hại không là do nhiều yếu tố quyết định, có thể kể đến những yếu tố quan trọng nhất là: Kỹ thuật hút mỡ; Chuyên môn và tay nghề của bác sĩ điều trị. Ngoài ra, tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian lành thương và kết quả thẩm mỹ cũng có sự khác nhau.

Bệnh viện Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật hút mỡ nội soi, với nốt trích cực nhỏ dưới cằm bác sĩ đã có thể hoàn thiện quá trình loại bỏ mô mỡ thừa ra khỏi khuôn mặt. Tần số từ thiết bị nội soi được điều chỉnh phù hợp với thao tác di chuyển ống hút chuyên dụng nhẹ nhàng nên bạn không phải quá lo lắng hút mỡ mặt có hại không. Thiết bị chỉ tìm đến đúng tế bào mỡ thừa bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, không làm tổn thương đến dây thần kinh – mạch máu hay mô mềm trên mặt. Ca hút mỡ thẩm mỹ vì thế đảm bảo được tính an toàn cao.

hút mỡ mặt có hại không 2

Khách hàng được gây mê hoặc gây tê chu đáo nên khi thực hiện hút mỡ bạn sẽ không cảm thấy quá căng thẳng hay đau đớn.

Luôn tìm hiểu và quan tâm đến tâm lý và nhu cầu của khách hàng nên Bệnh viện Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc được đánh giá là sứ giả mang vẻ đẹp thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TpHCM. Đến với ca hút mỡ mặt công nghệ nội soi tại Bệnh viện bạn không còn phải lo lắng hút mỡ mặt có hại không nữa. Hãy đến bệnh viện để được tìm hiểu chi tiết hơn !

Website Hút mỡ toàn thân.

Tìm ngay câu trả lời hút mỡ mặt có hại không
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN