icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

3 tiêu chí quan trọng quyết định hút mỡ mặt có nguy hiểm không

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Em muốn được bác sĩ tư vấn vấn một vấn đề ạ. Tình trạng là khuôn mặt của em cũng khá bầu bĩnh, nhiều người bảo bầu bĩnh vậy thì dễ thương. Nhưng khổ nổi sau khi sinh con ăn uống vỗ béo nhiều quá giờ mặt em mập hơn trước khá nhiều. Em muốn đi hút mỡ mặt nhưng đang lo liệu hút mỡ mặt có nguy hiểm không. Bác sĩ trả lời giúp em với, em cảm ơn ! (Thùy Dương – Phú Thọ)

Trả lời

Chào bạn ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn thư chia sẻ của bạn gửi về chuyên mục tư vấn. Câu hỏi hút mỡ mặt có nguy hiểm không sẽ được làm rõ qua nội dung tư vấn sau.

Phân tích dựa trên công nghệ nội soi: Hút mỡ mặt có nguy hiểm không ?

Đúng như bạn chia sẻ, những cô gái có gương mặt bầu bĩnh cũng tạo nên nét duyên – đáng yêu như răng khểnh và cả má lúm đồng tiền. Tất nhiên, nét duyên và đáng yêu khi túi mỡ má ở một mức độ vừa phải. Và khi túi mỡ 2 bên má, ở bọng mắt và nọng cằm tích tụ quá nhiều, khuôn mặt của chúng ta trông rất nặng nề, kém linh hoạt và có phần già nua hơn so với độ tuổi thật hiện tại. Bạn có thể tìm đến thẩm mỹ hút mỡ mặt bằng công nghệ nội soi laser lipo hoặc microair pal để hút bớt túi mỡ thừa ra ngoài.

Trả lời câu hỏi hút mỡ mặt có nguy hiểm không, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dựa trên công nghệ hút mỡ tại bệnh viện là Laser lipo để giải đáp đến bạn chi tiết. Công nghệ hút mỡ nội soi này có kết hợp với đèn camera kết nối trực tiếp khi thực hiện hút mỡ, báo cáo diễn biến trực tiếp vị trí thực hiện hút mỡ lên màn hình 3D nên bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện việc xoay chuyển thiết bị hút vào đúng vị trí mỡ thừa. Không làm tổn thương mô mềm, dây thần kinh hàm mặt bên trong. Công nghệ nội soi quả thực là bước tiến quan trọng của ca hút mỡ thẩm mỹ mà bạn có thể yên tâm khi muốn loại bỏ mỡ thừa.

hút mỡ mặt có nguy hiểm không 1

Hút mỡ mặt có nguy hiểm không được quyết định phần lớn bởi chất lượng dịch vụ tại cơ sở mà bạn thực hiện.

Ca thẩm mỹ hút mỡ mặt an toàn nhờ những tiêu chí nào ?

Thực hiện ca hút mỡ thẩm mỹ ở mặt không phải là điều đơn giản. Vì vị trí khuôn mặt vốn dĩ là nơi rất nhạy cảm, nên việc quyết định thực hiện bất cứ một tác động cải thiện thẩm mỹ nào cũng cần kiểm tra và thăm khám cẩn thận. Chúng ta sẽ giải quyết được câu hỏi hút mỡ mặt có nguy hiểm không khi kiểm tra được các thông tin sau:

  • Sức khỏe cở thể đủ điều kiện để phẫu thuật, độ tuổi phù hợp phải từ 18 tuổi trở lên
  • Công nghệ hút mỡ nhất thiết phải là công nghệ nội soi, đã được kiểm định chất lượng và độ an toàn
  • Bệnh viện có chuyên môn và chức năng về dịch vụ
  • Bác sĩ thực hiện phải am hiểu chuyên môn và có kinh nghiệm về hút mỡ
  • Ca hút mỡ phải được thực hiện trong phòng phẫu được vô trùng – sát khẩn nghiêm ngặt.
hút mỡ mặt có nguy hiểm không 2

Trước khi hút mỡ mặt, khách hàng được kiểm tra sức khỏe và gây mê để khi thực hiện được an toàn

Đó là những yêu cầu cơ bản đã được đáp ứng đầy đủ cho ca hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Còn một vấn đề mà bạn cần quan tâm là trước khi hút mỡ, bạn và bác sĩ phải thảo luận rõ lượng mỡ thừa cho phép lấy ra là bao nhiêu. Tùy vào tình trạng mỡ thừa tích tụ, cân nặng của cơ thể và mong muốn của mỗi khách hàng mà bác sĩ tại Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ chỉ định lượng mỡ thừa cần loại bỏ khỏi mặt phù hợp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trang bị hệ thống theo dõi nhịp tim, dấu hiệu sinh tồn Monitor hiện đại nên bác sĩ có thể theo dõi thường xuyên diễn biến của khách hàng ngay khi thực hiện hút mỡ. Đây là yếu tố giúp mọi khách hàng đều yên tâm khi thực hiện tại bệnh viện, không lo biến chứng nguy hiểm xảy ra.

hút mỡ mặt có nguy hiểm không 3

Diễn biến sức khỏe của khách hàng được hiển thị trên thiết bị theo dõi dấu hiệu sinh tồn.

Qua nội dung tư vấn trên, hy vọng bạn Thùy Dương có thể yên tâm phần nào hút mỡ mặt có nguy hiểm không. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn với nhé !

Website Hút Mỡ Toàn Thân

3 tiêu chí quan trọng quyết định hút mỡ mặt có nguy hiểm không
5 (100%) 2 votes


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN