icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Giải pháp nào để không còn lo hút mỡ mông có an toàn không

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Cho em hỏi hút mỡ thì thực hiện như thế nào ? Là rạch mổ hay làm thế nào ạ ? Em định đi hút mỡ mông nhưng cũng đang còn thắc mắc chưa biết thực hiện có được không. So với các vùng trên cơ thể thì hút mỡ mông có an toàn không bác sĩ ? Bác sĩ tư vấn cho em với ! (Kiều Thư – Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn Kiều Thư ! Chúng tôi rất vui khi nhận được thư chia sẻ của bạn. Bạn Thư không nên quá lo lắng, những nội dung giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn công nghệ hút mỡ và vấn đề hút mỡ mông có an toàn không cho mình.

Dịch vụ hút mỡ mông có an toàn không ?

Bạn Thư nên cập nhật thông tin hút mỡ bằng công nghệ mới hiện nay, đó là công nghệ hút mỡ nội soi bằng xung năng laser lipo. Nguyên lý loại bỏ khối mỡ thừa dựa vào tần số laser 10600nm, phá vỡ các liên kết mỡ thừa rồi đưa ra ngoài bằng ống hút. Công nghệ này ra đời đã đem đến niềm hy vọng cho những người có dự định đi hút mỡ. Nó khắc phục được những hạn chế của phương pháp truyền thống trước đây như: Cắt rạch da trên diện rộng, tổn thương mô mề, rỗng thành da sau khi hút mỡ và gặp viêm nhiễm ở miệng vết thương. Tuy nhiên, để khẳng định hút mỡ mông có an toàn không thì còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Hút mỡ nội soi an toàn – loại bỏ lượng mỡ thừa như ý tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với chuyên môn của các bác sĩ có chuyên môn giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được áp dụng ca hút mỡ bằng công nghệ tiên tiến nội soi mircoair mad hoặc trilipo laser. Công nghệ hút mỡ đã được kiểm định chất lượng và độ an toàn từ FDA, tại những bệnh viện thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước nều áp dụng công nghệ này.

>> Xem thêm: Hút mỡ toàn thân có để lại sẹo không

hút mỡ mông có an toàn không 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng ca hút mỡ nội soi theo đúng quy trình chuẩn

Yêu cầu khi thực hiện ca hút mỡ để đảm bảo an toàn

Không phải ai cũng có thể thực hiện ca hút mỡ thừa, yếu tố quan trọng nhất là sức khỏe – thể trạng của khách hàng trong thời điểm thăm khám và muốn hút mỡ. Bạn nên kiểm tra sức khỏe tổng quát, đem những kết quả xét nghiệm (trong thời gian gần nhất) để bác sĩ chẩn đoán có nên hút mỡ không. Rất nhiều chị em khi hút mỡ trong thời kỳ cơ thể nhạy cảm, mắc bệnh thường gặp nhiều biến chứng nguy hiểm như: sốc, mất cân bằng chất lỏng, sưng nề…

hút mỡ mông có an toàn không 2

Kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt để không phải lo lắng hút mỡ mông có an toàn không

Chăm sóc vết thương hậu phẫu đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ

Tuy hút mỡ nội soi được tư vấn là giải pháp hút mỡ không cần phẫu thuật, tuy nhiên, trong lúc thực hiện, cần thiết bác sĩ phải rạch một nốt trích nhỏ dưới da để đưa ống hút tiếp cận vào bên trong mô mỡ. Vì vậy, sau khi hút mỡ xong bạn nên chú ý vận động nhẹ nhàng, năm nghiêng trong một thời gian và vệ sinh vết thương thường xuyên để không bị viêm nhiễm. Đây là bước cuối cùng quyết định đến hút mỡ mông có an toàn không mà bạn nên lưu ý.

Để thực hiện ca hút mỡ hay bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào, chúng ta đều có rất nhiều vấn đề phải lo lắng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn yên tâm hơn với câu hỏi hút mỡ mông có an toàn không với công nghệ hút mỡ tiên tiến, hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành cùng vẻ đẹp của bạn.

Website Hút Mỡ Toàn Thân: http://hutmotoanthan.com/

Giải pháp nào để không còn lo hút mỡ mông có an toàn không
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN