icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Xua tan ngay lo lắng hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không

Câu hỏi

Bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Tình hình là tôi muốn đi hút mỡ mông nhưng chưa biết hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không. Giờ thấy hút mỡ không phải phẫu thuật nhưng tôi vẫn không yên tâm được. Tôi muốn biết hút mỡ mông xong một thời gian thì có thể ngồi bình thường được không. Cảm ơn bác sĩ tư vấn ! (Thảo Giang – Lâm Dồng)

Trả lời

Chào bạn Thảo Giang ! Chuyên mục tư vấn thư trực tuyến của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi nhận được thư của bạn. Câu hỏi hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không quả thực được rất nhiều chị em quan tâm, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết qua nội dung sau:

Sau khi hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không ? Bao lâu thì phục hồi trở lại ?

Khi tìm đến hút mỡ mông, vì vị trí hút mỡ phải tiếp xúc với ghế, giường nhiều (khi nằm ngủ, ngồi làm việc..) nên việc bạn lo lắng hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không là rất đúng. Nhiều người cho rằng, nếu nghỉ dưỡng sau một khoảng thời gian và phục hồi bình thường trở lại thì được, chứ nếu ảnh hưởng đến việc vận động, nằm, ngồi quá nhiều thì không thể thực hiện được. Vậy các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nói gì về vấn đề này ?

Theo các bác sĩ sau khi hút mỡ mông, bạn sẽ mất khoảng 1 tháng trở lên thì vùng mông sẽ tìm lại cảm giác và vận động bình thường. Ngoài ra, ca hút mỡ sẽ không làm tổn thương đến bất kỳ chức năng nào ở mông về sau nên bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên, các chuyên gia hút mỡ thẩm mỹ hiện nay đều khuyên bạn nên tìm đến giải pháp hút mỡ bằng kỹ thuật nội soi để không còn bị áp lực với những biến chứng có thể xảy ra nếu hút mỡ bằng phương pháp phẫu thuật.

hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không 1

Nhiều chị em muốn đi hút mỡ mông để có được số đo vòng 3 hấp dẫn, tuy nhiên, hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không vẫn luôn là điều khiến chị em e ngại

Những yếu tố quyết định hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho rằng, sứ mệnh của một bệnh viện Thẩm mỹ là phải đem vẻ đẹp hoàn hảo đến cho khách hàng, nhưng phải đảm bảo an toàn trong và cả sau khi thực hiện. Chính vì vậy, khi thực hiện ca hút mỡ, bệnh viện đã áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi tiên tiến nhất hiện nay là mircoair pal và Rf trilipo med. Các công nghệ hút mỡ này đã được kiểm nghiệm FDA về chất lượng và tính an toàn, nên đạt sự hài lòng rất cao ở người sử dụng.

Bạn có thể yên tâm ca hút mỡ mông của mình đảm bảo an toàn cho sức khỏe, lại đạt được kết quả thẩm mỹ như mong đợi từ những tiêu chí sau:

  • Trước khi bắt đầu thực hiện hút mỡ, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân để chắc chắn ca điều trị không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Bản thân bệnh nhân nên lưu ý, ca hút mỡ không được thực hiện ở những người mắc tiền sử bệnh mãn tính, bị béo phì quá mức…
  • Công nghệ hút mỡ tại Bệnh viện là công nghệ nội soi bằng laser, không  phải phẫu thuật trên diện rộng, không làm tổn thương đến vùng mỡ có ích hay bó cơ, mô mềm ở vùng mông. Thiết bị nội soi quan sát trực tiếp nên bác sĩ có thể điều chỉnh thiết bị hút nhẹ nhàng, chính xác khi hút mỡ.
  • Dịch vụ điều dưỡng care 24/24 tại Bệnh viện có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, sẽ giúp bệnh nhân chăm sóc vết thương sức khỏe theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Vết thương nhanh chóng phục hồi lại không để lại “vết tích” về sau.
hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không 2

Bác sĩ cần kiểm tra cẩn thận cho khách hàng trước khi thực hiện ca hút mỡ. Những người có thể trạng tốt mới thực hiện ca hút mỡ thành công và không bị biến chứng

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ kiểm tra sức khỏe, tình trạng mỡ mông cần loại bỏ trước khi tư vấn hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không. Chúc bạn sớm có kết quả như mong đợi !

Website Hút Mỡ Toàn Thân

Xua tan ngay lo lắng hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN