icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Hút mỡ mông có hại không, có ảnh hưởng sức khỏe không?

Câu hỏi

Bác sĩ tư vấn cho em với. Chẳng là em định đi hút mỡ nhưng không biết hút mỡ mông có hại không. Em làm văn phòng, đặc trưng công việc là ngồi nhiều, không biết hút mỡ xong ngồi nhiều có vấn đề gì không. Bác sĩ tư vấn giúp với, em cảm ơn ! (Thu Nguyệt – Bắc Giang)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc trả lời

Chào bạn ! Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc rất vui khi nhận được thư của bạn. Vấn đề bạn đang thắc mắc là hút mỡ mông có hại không, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Đi hút mỡ mông trong trường hợp nào ? Chọn công nghệ hút mỡ gì ?

Bạn cần đi hút mỡ khi cơ thể có cân nặng vượt mức chuẩn trên 10kg, tùy vào chiều cao của mỗi người sẽ có mức cân nặng tương ứng. Ca hút mỡ sẽ giúp vòng 3 của bạn cải thiện được tình trạng to quá khổ, chảy xệ, to bè sang 2 bên, không có độ đàn hồi săn chắc. Hiện nay, hút mỡ mông an toàn nhất với công nghệ hút mỡ nội soi bằng laser lipo, công nghệ hóa lỏng và hút mỡ thừa bằng ống hút nội soi chuyên dụng, bạn sẽ không phải bận tâm hút mỡ mông có hại không nữa.

hút mỡ mông có hại không 1

Vòng 1 là điểm tạo nên đường cong quyến rũ cho hình thể người phụ nữ

Tuy nhiên, muốn biết có nên đi hút mỡ hay không và hút mỡ mông có hại không thì bạn cần đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám. Ca hút mỡ chỉ đảm bảo an toàn khi sức khỏe của bạn đủ điều kiện, không mắc các bệnh mãn tính hay cơ thể quá nhạy cảm. Và nếu mỡ thừa chỉ ở mức thấp thì bạn khoan đi hút mỡ, hãy áp dụng các công thức ăn kiêng và chăm chỉ tâp thể thao mỗi ngày. Cơ thể sẽ giảm đi mỡ thừa, săn chắc hơn lại còn tốt cho sức khỏe.

hút mỡ mông có hại không 2

Khách hàng tìm đến tư vấn hút mỡ mông có hại không

Theo bác sĩ hút mỡ mông có hại không ?

Không riêng chị Thu Nguyệt mà hầu hết khách hàng muốn đi hút mỡ mông đều rất lo lắng việc hút mỡ mông có hại không. Những nguyên nhân khiến bạn lo lắng về ca hút mỡ gồm: Kỹ thuật hút mỡ có thể gây tổn thương đến vùng mông; bác sĩ thực hiện ca hút mỡ không đảm bảo, chuyên môn kém khiến thao tác thực hiện gặp nhiều sai sót.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc trả lời đến bạn, bệnh viện đã ứng dụng thành công kỹ thuật hút mỡ nội soi trong nhiều năm qua, với hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi hút mỡ. Hầu hết mọi người chỉ cần nghỉ ngơi sau một thời gian là có thể sinh hoạt hoàn toàn bình thường trở lại. Không ảnh hưởng gì đến các chức năng vận động của cơ thể cả. Bạn có thể yên tâm vì:

  • Bệnh viện ứng dụng quy trình hút mỡ công nghệ nội soi tiên tiến khép kín
  • Bác sĩ đã được đào tạo chuyên môn, tay nghề ở cả trong và ngoài nước. Linh hoạt xử lý các tình huống, hạn chế tối đa những tổn thương cho khách hàng
  • Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát cẩn thận trước khi tiến hành hút mỡ để đảm bảo an toàn
  • Sau khi khi hút mỡ xong được theo dõi, chăm sóc đặc biệt tại phòng hồi sức cho đến khi chắc chắn cơ thể phục hồi trở lại.
hút mỡ mông có hại không 3

Bạn sẽ yên tâm thực hiện dịch vụ vì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Câu hỏi hút mỡ mông có hại không đã được giải đáp, nếu vòng 3 thực sự có mỡ thừa quá nhiều cần hút mỡ thì bạn hãy yên tâm thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc là nơi tin cậy cho ca hút mỡ của bạn an toàn và có hiệu quả tốt nhất.

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Hút mỡ mông có hại không, có ảnh hưởng sức khỏe không?
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN