icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Đi tìm đáp án cho câu hỏi hút mỡ mông có nguy hiểm không

Câu hỏi

Bác sĩ cho tôi hỏi với ạ. Tôi muốn tìm hiểu về hút mỡ mông, không biết hút mỡ mông có nguy hiểm không. Cụ thể tôi muốn biết vị trí đặt ống hút ở chỗ nào, có gây khó khăn cho việc đi lại về sau không. Tôi làm việc văn phòng, sợ hút mỡ xong ngồi không được thì không biết thế nào. Bác sĩ làm rõ thông tin giúp tôi với, tôi cảm ơn ! (Thúy An – Vĩnh Long)

Trả lời

Chào bạn ! Chuyên mục tư vấn trực tuyến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp thư hỏi “hút mỡ mông có nguy hiểm không” đến bạn. Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn trước khi thực hiện ca hút mỡ của mình.

Hút mỡ mông có nguy hiểm không và công nghệ nào thì an toàn nhất ?

Vấn đề bạn Thúy An đặt ra cũng là quan tâm chung của mọi khách hàng, rất dễ liên tưởng, mọi người sẽ lo lắng việc đi lại – sức khỏe của mình hậu hút mỡ. Tuy nhiên, những biểu hiện hậu phẫu lại khác hoàn toàn so với vấn đề nguy hiểm bạn nhé. Như vậy có nghĩa là, những phản ứng phụ hậu hút mỡ là điều tất yếu và sẽ khỏi dần sau một thời gian nghỉ dưỡng, còn nếu gây nguy hiểm đến sức khỏe thì khó lường được hậu quả thế nào.

Hút mỡ mông đảm bảo an toàn với công nghệ hút mỡ laser lipo

Trả lời rõ ràng đến bạn rằng, hút mỡ mông hay bất cứ dịch vụ hút mỡ nào cũng vậy, nếu đảm bảo ca hút mỡ được thực hiện đúng quy trình – công nghệ hiện đại thì hút mỡ chỉ giúp bạn cải thiện vóc dáng thẩm mỹ chứ không gây nguy hiểm đến sức khỏe của bản thân. Vậy nên, điều quan trọng nhất của ca hút mỡ mà bạn cần lưu ý là tìm chọn bệnh viện có công nghệ hút mỡ tiên tiến và chất lượng dịch vụ tốt, đã có uy tín từ trước đến nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ hút mỡ bằng kỹ thuật nội soi là Laser Lipo. Nếu muốn hút mỡ mông, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát, khi đủ điều kiện bạn sẽ được tiến hành hút mỡ theo một quy trình khép kín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe về sau. Khi thực hiện, thiết bị hút mỡ chuyên dụng sẽ được bác sĩ khảo sát vị trí để đặt ống hút ở vị trí ít gây tổn thương nhất. Nhờ thiết bị camera nên ống hút được tiếp cận mô mỡ nhẹ nhàng, đúng trọng tâm, không bị xâm lấn đến mô mề hay bó cơ ở vùng mông.

hút mỡ mông có nguy hiểm không 1

Ca hút mỡ mông có nguy hiểm không tùy thuộc rất lớn vào chất lượng của Bệnh viện mà bạn tìm chọn

Những biểu hiện thường gặp sau khi hút mỡ mông liệu có khỏi hẳn không ?

Với công nghệ hút mỡ bằng laser lipo, bạn có thể yên tâm trải nghiệm ca hút mỡ của mình mà không còn phải hoang mang hút mỡ mông có nguy hiểm không. Lượng mỡ thừa được đào thải ra ngoài theo ống hút chuyên dụng và bạn sẽ mất thời gian nghỉ ngơi khoảng 1 tuần đến 10 ngày. Trong thời gian này, bác sĩ sẽ băng ép vết thương và lên lịch hẹn để kiểm tra vết thương thường xuyên.  Bạn nên chuẩn bị tâm lý vì sẽ gặp những biểu hiện như: sưng, bầm, có cảm giác hơi phù tại vị trí hút mỡ… Nhưng chỉ sau khoảng 1 tuần thì những biểu hiện này sẽ khỏi hẳn.

Để khẳng định được điều này, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn rõ hơn về kỹ thuật thực hiện, những phản ứng phụ đi kèm là như thế nào. Hãy đảm bảo rằng mình đã chuẩn bị chu đáo về sức khỏe và kiến thức trước khi quyết định hút mỡ.

hút mỡ mông có nguy hiểm không 2

Hút mỡ mông sẽ giúp chị em tìm lại số đo chuẩn ở vòng 3, tạo đường cong gợi cảm.

Vấn đề hút mỡ mông có nguy hiểm không mà bạn An quan tâm sẽ được thông tin chi tiết hơn sau khi bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát. Dịch vụ kiểm tra sức khỏe của bạn sẽ được tiến hành ngay tại Bệnh viện mà không cần phải đi đến nơi khác.

Website Hút Mỡ Toàn Thân: http://hutmotoanthan.com/

Đi tìm đáp án cho câu hỏi hút mỡ mông có nguy hiểm không
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN