icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Hút mỡ toàn thân bao lâu phải làm lại hay chỉ thực hiện 1 lần?

Câu hỏi

Bác sĩ trả lời giúp tôi câu hỏi này với ạ. Tôi có nghe nói nếu cơ thể phì quá thì có thể đi hút mỡ, vậy có thực là hút mỡ thì lấy đi được mỡ thừa không? Và hút mỡ toàn thân bao lâu phải làm lại hay chỉ thực hiện 1 lần. Bác sĩ trả lời vào địa chỉ mail GiaHan292@gmail.com giúp tôi với ạ. Tôi cảm ơn ! (Gia Hân, Cầu Giấy – Hà Nội)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Thân chào bạn Gia Hân ! Cảm ơn bạn đã chia sẻ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Nội dung tư vấn sau sẽ trả lời cho bạn câu hỏi hút mỡ toàn thân bao lâu phải làm lại cho bạn. Cùng tham khảo nhé !

Sau ca hút mỡ toàn thân bao lâu phải làm lại lần nữa ?

Mỡ thừa tích tụ nhiều khiến phì đại cơ thể là do lượng calo nạp vào dư thừa trong khi lại không được giải phóng năng lượng mỗi ngày. Đây là vòng lẩn quẩn thường gặp ở các chị em văn phòng, ít vận động tay chân lại phải ngồi làm việc tại chỗ từ 8 tiếng mỗi ngày. Hút mỡ công nghệ nội soi là sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn đẩy lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể và đảm bảo sức khỏe không bị ảnh hưởng gì về sau.

Hút mỡ toàn thân bao lâu phải làm lại hay

Tìm đến dịch vụ hút mỡ trong những trường hợp mỡ thừa tích tụ nhiều.

Công nghệ hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo hiện nay có khả năng lấy đi 90% mỡ thừa trong một lần hút mỡ. Vì vậy, bạn chỉ cần thực hiện hút mỡ 1 lần là đã có thể cải thiện body của mình chuẩn hơn rồi. Tuy nhiên, điều kiện là ca hút mỡ lần thứ 1 phải thành công và sau đó bạn có chế độ ăn uống, sinh hoạt thật điều độ. Một số ít trường hợp mỡ thừa quá nhiều, muốn thực hiện hút mỡ lần 2 thì phải đợi sau 4-5 năm.

Hút mỡ toàn thân bao lâu phải làm lại 2

Bác sĩ sẽ chẩn đoán lượng mỡ cần hút và cho bạn biết rõ hút mỡ toàn thân bao lâu phải làm lại

Thật ra, điều bạn quan tâm phẫu thuật hút mỡ toàn thân bao lâu phải làm lại không phải là sai, vì đã có rất nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng họ đã thực hiện hút mỡ ở một địa chỉ khác nhưng không có hiệu quả và phải tìm nơi hút mỡ lần 2. Nguyên nhân đơn giản vì ca hút mỡ không lấy đi được lượng mỡ thừa đang tích tụ ở nơi bạn cần, cùng với đó, công nghệ thô sơ lạc hậu nên vùng da hút mỡ lại tạo điều kiện cho mỡ tích tụ trở lại.

Vì vậy, để không phải lo lắng hút mỡ toàn thân bao lâu phải làm lại thì bạn nên chọn nơi có quy trình hút mỡ khép kín như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quy trình khép kín được mô tả như sau:

Hút mỡ toàn thân bao lâu phải làm lại 3

Quy trình chuẩn khép kín giúp khách hàng lấy đi lượng mỡ thừa lý tưởng.

Bước sóng laser của thiết bị hút mỡ nội soi lấy đi đến 90% lượng mỡ thừa ra ngoài, và vẫn đảm bảo mức cho phép là không lấy quá 1,5 lít mỡ cho một lần thực hiện. Tần số laser lại tiếp tục điều chỉnh xuống mức thấp hơn để cải thiện dải collagen bề mặt da vị trị trí thực hiện hút mỡ. Lượng mỡ lấy ra nhiều cộng với làm săn chắc bề mặt da là những khắc tinh ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ trở lại.

Bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ tư vấn chi tiết hơn hút mỡ toàn thân bao lâu phải làm lại, vì tùy vào mức độ mỡ thừa của từng khách hàng mà liệu trình điều trị sẽ khác nhau. Chúc bạn luôn vui khỏe trong cuộc sống của mình.

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Nguồn bài viết: Hút mỡ toàn thân

Hút mỡ toàn thân bao lâu phải làm lại hay chỉ thực hiện 1 lần?
5 (100%) 2 votes


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN