icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Hút mỡ toàn thân bao lâu thì đẹp, tự tin đi ra ngoài được ?

Câu hỏi

Bác sĩ ơi cho em hỏi, nếu thực hiện hút mỡ thì hút mỡ toàn thân bao lâu thì đẹp được vậy ạ. Cần thời gian kiêng cử, nghỉ ngơi trong nhà bao lâu là có thể đi ra ngoài được ? Bác sĩ giúp em với, em định sắp tới thu xếp công việc xong em sẽ đi hút mỡ đây ạ. Cảm ơn bác sĩ ! (Ái Hoa – Huế)

Trả lời

Chào bạn Ái Hoa ! Rất vui khi nhận được thư chia sẻ của bạn về Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc . Câu hỏi hút mỡ toàn thân bao lâu thì đẹp của bạn được trả lời như sau, cùng theo dõi nhé !

Hút mỡ toàn thân bao lâu thì đẹp và phục hồi hoàn toàn ?

Trước đây, hút mỡ toàn thân là một dịch vụ đại phẫu khá phức tạp nên đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng là khá lâu. Giờ đây công nghệ hút mỡ mới tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải quyết được những hạn chế của phương pháp phẫu thuật, trước hết là ở thời gian thực hiện và phục hồi rất nhanh chóng. Thông thường thời gian hồi phục hoàn toàn là từ 2 – 4 tuần, tùy cơ địa mỗi người mà thời gian này có thể dài hơn hoặc ngắn hơn.

Để đẩy nhanh thời gian ổn định sau phẫu thuật bạn nên thực hiện đúng theo hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu sau:

  • Đeo gel vùng hút mỡ trong tháng đầu sau khi phẫu thuật chỉ nên bỏ ra khi tắm. Sau khoảng 72 tiếng bạn có thể tắm bình thường, khi tắm nên băng lại vết mổ để tránh bị nước, tránh nhiễm trùng.
  • Tránh dùng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá trong vài tuần đầu để cơ thể nhanh chóng ổn định. Ngoài ra, bạn nên kiêng một số loại thức ăn như: thịt gà, rau muống, đồ nếp trang 1 tháng sau phẫu thuật tránh để lại sẹo.
  • Tránh các hoạt động gắng sức và nên massge vùng hút mỡ nhẹ nhàng sau 2 tuần theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
  • Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám theo đúng lịch hẹn.

Hút mỡ toàn thân bao lâu thì đẹp sẽ được bác sĩ thông báo cho bạn sau khi thực hiện ca hút mỡ xong.

Chia sẻ thông tin để có ca hút mỡ hiệu quả tối ưu và nhanh chóng

Thời gian phục hồi sau khi hút mỡ toàn thân được quyết định bởi rất nhiều nguyên nhân, trong đó, theo các bác sĩ có chuyên môn thì quan trọng nhất là do công nghệ hút mỡ mà bạn lựa chọn thực hiện. Như trước đây, nếu hút mỡ phương pháp truyền thống bạn phải mất khá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng vì vết thương được phẫu thuật trên diện rộng, mô mềm bị tổn thương nhiều. Nhưng với công nghệ hút mỡ nội soi tiên tiến hiện nay thì điều đó đã hoàn toàn thay đổi.

Hút mỡ toàn thân bao lâu thì đẹp 2

Công nghệ hút mỡ nội soi có thời gian thực hiện khá nhanh chóng lại không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo thế hệ mới năm 2014 được đánh giá là phương pháp loại bỏ mỡ thừa toàn thân nhanh chóng – an toàn –  và thẩm mỹ nhất hiện nay. Thông qua 2 cơ chế nhiệt năng để hóa lỏng tế bào mỡ thành dầu, và cơ năng trực tiếp đưa mỡ ra ngoài qua ống hút chuyên dụng. Công nghệ này hạn chế tối đa biến chứng sau hút mỡ nên vết thương không cần mất nhiều thời gian để phục hồi.

Khi có ý định đi hút mỡ, bạn nên tìm hiểu thật kỹ công nghệ thực hiện và phải đảm bảo chọn đúng nơi có chuyên môn và chức năng về hút mỡ nội soi nhé!

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc  ứng dụng quy trình hút mỡ bằng công nghệ nội soi thành công cho rất nhiều ca từ trước đến nay. Bạn sẽ được trải nghiệm ca hút mỡ nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn và thật hiệu quả mà không còn phải lo lắng hút mỡ toàn thân bao lâu thì đẹp nữa.

Nguồn: http://hutmotoanthan.com/

Hút mỡ toàn thân bao lâu thì đẹp, tự tin đi ra ngoài được ?
5 (100%) 2 votes


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN