icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Hút mỡ toàn thân bao lâu thì được tắm rửa bình thường ?

Câu hỏi

Bác sĩ ơi, cho tôi hỏi với, hút mỡ toàn thân bao lâu thì được tắm rửa bình thường được vậy ạ. Tôi muốn đi hút mỡ bụng vào sang năm nên muốn tìm hiểu kỹ trước. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi với ! Tôi cảm ơn ! (Tâm Anh – Cần Thơ)

Trả lời

Chào bạn Tâm Anh ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ hút mỡ của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn tìm hiểu hút mỡ toàn thân bao lâu thì được tắm rửa và những thông tin liên quan đến việc chăm sóc để bạn chủ động trong việc chăm sóc – nghỉ dưỡng.

Thông tin từ bác sĩ hút mỡ toàn thân bao lâu thì được tắm rửa ?

Sau khi hút mỡ, dù áp dụng công nghệ nội soi không phẫu thuật trên diện rộng quá nhiều nhưng ngay tại vị trí hút mỡ, chúng ta cũng bị tổn thương nhất định. Vết thương cũng cần có thời gian nghỉ dưỡng để miệng vết thương liền trở lại, không ảnh hưởng đến các tổ chức bên trong cơ thể. Ngoài việc chăm sóc, băng và giữ vết thương theo chỉ dẫn của bác sĩ, bạn cũng nên biết phẫu thuật hút mỡ toàn thân bao lâu thì được tắm rửa để vết thương không bị nhiễm trùng.

Hút mỡ toàn thân bao lâu thì được tắm rửa bình thường ?

Hút mỡ toàn thân bao lâu thì được tắm rửa bình thường là băn khoăn của nhiều bệnh nhân

Đa số các vết mổ cần được giữ khô ráo, cho nên bạn chỉ nên vệ sinh thân thể theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ. Một số chỉ dẫn bao gồm chờ đợi trong khoảng thời gian quy định trước khi tắm rửa, bịt kín vết mổ cẩn thận, hoặc cả hai.

Tùy thuộc vào từng hình thức phẫu thuật, thói quen vệ sinh bình thường nay có thể trở nên bất tiện do chuyển động hạn chế, cộng thêm việc xác định khu vực tắm rửa an toàn không mấy dễ dàng. Bạn cần thực hiện thói quen tắm rửa theo phương pháp an toàn nhằm tránh nhiễm trùng và bị thương.

Hút mỡ bao lâu thì được tắm rửa

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn hút mỡ toàn thân bao lâu thì được tắm rửa và cách chăm sóc để sớm ổn định sức khỏe

Thường thì sau khoảng 10-15 ngày là bạn đã có thể tắm rửa bình thường trở lại. Tuy nhiên, thời gian hút mỡ toàn thân bao lâu thì được tắm rửa ở mỗi người là không giống nhau, vì cơ địa mỗi người mỗi khác. Bạn nên lưu ý trong thời gian phục hồi vết thương, nên tắm nhanh và nhẹ nhàng để không ảnh hưởng đến miệng vết thương.

Liên tục trong 1 tháng đầu, bạn nên kết hợp đeo gel vùng bụng kiêng thịt gà, rau muống, đồ nếp và bia. Đồng thời không nên chơi thể thao, vận động nặng để vết thương và vùng hút mỡ được ổn định. Bác sĩ Bệnh viện sẽ thông tin chi tiết hút mỡ toàn thân bao lâu thì được tắm rửa và chăm sóc vết thương tại nhà như thế nào cho đúng cách. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng khi tìm đến dịch vụ hút mỡ toàn thân công nghệ nội soi tại Bệnh viện của chúng tôi.

Hút mỡ toàn thân bao lâu thì được tắm rửa bình thườn

Hút mỡ công nghệ nội soi sẽ giúp bệnh nhân mau chóng sinh hoạt và tắm rửa bình thường sau khi thực hiện

Chúc bạn sớm ổn định sức khỏe và có được vóc dáng hình thể sau khi hút mỡ như mong muốn của mình. Mọi thông tin cần được tư vấn về hút mỡ toàn thân bao lâu thì được tắm rửa và những thông tin liên quan bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để được hỗ trợ tư vấn.

Nguồn bài viết: http://hutmotoanthan.com/

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Hút mỡ toàn thân bao lâu thì được tắm rửa bình thường ?
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN