icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Sau khi hút mỡ toàn thân có để lại sẹo không ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Cho em hỏi hút mỡ toàn thân có để lại sẹo không vậy ạ, em thấy trên diễn đàn người ta nói hút mỡ nội soi thì không để lại sẹo nhưng em chưa tin lắm. Vì nếu không phẫu thuật thì làm sao đưa mỡ thừa ra ngoài được, bs cho em biết vấn đề này là như thế nào với ạ ! (Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Ngân – Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Ngân ! Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi thư tư vấn về. Câu hỏi hút mỡ toàn thân có để lại sẹo không của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Băn khoăn hút mỡ toàn thân có để lại sẹo không

Chị em muốn hút mỡ bụng, mỡ bắp tay và cả chân để những vùng này thon thả hơn. Tuy nhiên, một trong những vấn đề khiến chị em lo lắng là hút mỡ toàn thân có để lại sẹo không. Hầu hết ai cũng cho rằng, vết sẹo ở những vùng sau hút mỡ khiến họ không tự tin khi mặc những trang phục hở, gợi cảm mà mình yêu thích. Vậy thực hư vấn đề này là như thế nào ?

hút mỡ toàn thân có để lại sẹo không 1

Muốn có được thân hình gợi cảm nhờ đến hút mỡ nhưng chị em vẫn còn lo hút mỡ toàn thân có để lại sẹo không.

Nếu bạn chọn dịch vụ hút mỡ bằng cách phẫu thuật truyền thống thì hậu phẫu để lại sẹo là một trong những vấn đề rất đáng lo. Ca phẫu thuật rạch da vùng cần hút mỡ để bóc tách tiếp cận mô mỡ sau đó mới hút đưa ra ngoài được. Vì vậy, sẹo để lại là điều không thể tránh khỏi.

Trong khi đó, nếu đi hút mỡ bằng giải pháp nội soi tiên tiến thì bạn có thể yên tâm. Vì tuy cũng có can thiệp trên da, nhưng vết trích đặt ổng hút nội soi rất nhỏ (ống hút có đường kính 2-5mm) nên sau khi hoàn thành ca hút mỡ bạn không thấy vết sẹo to hay lồi trên thành da. Ngoài ra, sau khi hút mỡ, bác sĩ sẽ cải thiện bề mặt da tại vị trí hút mỡ bằng bước sóng siêu âm nên bề mặt da được săn chắc, mịn màng và đều màu. Bạn sẽ khó nhìn thấy vết tích của ca hút mỡ mà mình vừa trải qua.

hút mỡ toàn thân có để lại sẹo không  2

Thiết bị hút mỡ chuyên dụng với ống hút có đường kính rất nhỏ, khó để lại sẹo lồi xấu xí sau khi hút mỡ.

Đến thực hiện ca hút mỡ toàn thân an toàn bằng công nghệ nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chi tiết ưu điểm nổi bật của công nghệ này, đồng thời vấn đề hút mỡ toàn thân có để lại sẹo không cũng được làm rõ. Bạn sẽ được tham khảo hình ảnh trước và sau khi hút mỡ của khách hàng đã thực hiện thành công tại bệnh viện, khi đó, chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoăn lo lắng hút mỡ toàn thân có để lại sẹo không nữa.

Bạn sẽ được các chuyên gia của bệnh viện hỗ trợ tư vấn nên chuẩn bị những gì trước khi hút mỡ, chăm sóc thế nào sau hút mỡ để vết thương ổn định và không để lại vết tích xấu xí. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm, cộng với sự hỗ trợ đắc lực của điều dưỡng có nghiệp vụ chuyên nghiệp tại Bệnh viện sẽ giúp bạn thật yên tâm khi trải nghiệm ca hút mỡ.

hút mỡ toàn thân có để lại sẹo không   3

Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc, ăn uống, nghỉ ngơi để vết thương nhanh lành và không để lại sẹo

Bạn lo lắng hút mỡ toàn thân có để lại sẹo không cũng là điều tất yếu, tuy nhiên, với công nghệ hút mỡ nội soi tiên tiến hiện nay thì bạn có thể giải tỏa vấn đề lo lắng đó. Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chu đáo hơn từ các chuyên gia hút mỡ nhé.

Nguồn bài viết: http://hutmotoanthan.com/

Sau khi hút mỡ toàn thân có để lại sẹo không ?
5 (100%) 2 votes


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN