icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Sự thật được giải mã hút mỡ toàn thân có hại không ?

Câu hỏi

Giờ cứ đi ra đường nhìn chị em là lại thấy phiền với thân hình “màu mỡ” quá mức này của mình. Cũng mấp mé ý định đi hút mỡ lâu rồi nhưng chưa dám, giờ sau khi tìm hiểu khá kỹ thì cũng yên tâm và quyết định sẽ hút mỡ. Bệnh viện mình có dịch vụ này không và hút mỡ toàn thân có hại không ?Bác sĩ  giúp tôi làm rõ 2 câu hỏi trên với, em cảm ơn nhiều ! (Nga Trương – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ hút mỡ của chúng tôi. Câu hỏi hút mỡ toàn thân có hại không của bạn xin được giải đáp như sau:

1. Muốn làm đẹp nhưng lo hút mỡ toàn thân có hại không ?

Nhất dáng nhì da là tiêu chuẩn cho cái đẹp để đánh giá một người phụ nữ, vì vậy, tìm đến dịch vụ hút mỡ để tút lại nhan sắc, tự tin hơn khi đi ra đường là nhu cầu rất thiết yếu của chị em. Thế nhưng, để yên tâm khi quyết định thực hiện hút mỡ thì bạn cần được tư vấn thật chi tiết, vì đây là dịch vụ cũng khá phức tạp chứ không hề đơn giản. Mọi người rất lo hút mỡ sẽ để lại biến chứng, nguy hiểm đến sức khỏe về sau.

Sự thật được giải mã hút mỡ toàn thân có hại không ?

Hút mỡ toàn thân có hại không là băn khoăn của nhiều khách hàng, bệnh nhân

Giờ đây thì những băn khoăn của bạn sẽ không còn đáng lo ngại như bạn tưởng tượng nữa. Vì đã có dịch vụ hút mỡ nội soi bằng laser lipo ra đời. Công nghệ này có những tính năng ưu việt, khắc phục được hầu hết những hạn chế của phương pháp hút mỡ bằng cách phẫu thuật trước đây.

Nói dễ hiểu, dịch vụ hút mỡ toàn thân có hại không đã không còn là chủ đề bận tâm. Vì dịch vụ hút mỡ này hóa lỏng và đào thải mỡ bằng bước sóng siêu âm, không gây hại đến các tổ chức vận động trên cơ thể. Thiết bị nội soi hoạt động tịnh tiến hết sức nhẹ nhàng và dưới sự quan sát trực tiếp với hệ thống nội soi 3D.

Sự thật được giải mã hút mỡ toàn thân có hại không ?

Hút mỡ toàn thân với công nghệ nọi soi hiện đại mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn

2. Yên tâm với dịch cụ hút mỡ nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc 

Tuy vậy, không phải lúc nào và địa chỉ nào cũng đem lại kết quả như mong đợi cho bạn. Vì kết quả ca hút mỡ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ, công nghệ hút mỡ, chất lượng trang thiết bị… Ca hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thật an toàn, hiệu quả vì đảm bảo các điều kiện sau:

 Về phía khách hàng muốn hút mỡ

Ca hút mỡ chỉ an toàn và thành công khi bạn chuẩn bị sức khỏe thật tốt, cơ thể trong tình trạng ổn định. Tức là phụ nữ không trong giai đoạn mang thai hay hành kinh, không bị bệnh tim mạch, huyết áp, gan thận…Hơn nữa, bạn cũng nên tìm hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện và tâm lý thật tốt trước khi vào hút mỡ.

Sự thật được giải mã hút mỡ toàn thân có hại không ?

Kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi hút mỡ là cần thiết để đảm bảo an toàn

 Về phía cơ sở thực hiện dịch vụ hút mỡ

Công nghệ hút mỡ tiên tiến, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế (sát khuẩn, vô trùng, đủ tính năng hiện đại), Bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn và kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu do đội ngũ điều dưỡng có chuyên môn…Là những yếu tố quan trọng quyết định hút mỡ toàn thân có hại không.

Chúng tôi tin rằng, nếu đạt được những tiêu chí này thì hút mỡ toàn thân có hại không sẽ không còn là điều mà bạn lo lắng. Hãy đến Bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com/

Sự thật được giải mã hút mỡ toàn thân có hại không ?
5 (100%) 2 votes


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN