icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Bạn đã biết hút mỡ toàn thân có hiệu quả không chưa ?

Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏi hút mỡ toàn thân có hiệu quả không vậy ạ, em nghe mấy chị em đồng nghiệp khuyên nên ăn kiêng chế độ cao thì hiệu giảm cân nhanh hơn. Em cũng đang phân vân chẳng biết nên áp dụng áp dụng giải pháp nào cho thân hình phì nhiêu của mình nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn ! (Quỳnh Hương – Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn Quỳnh Hương ! Rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về cho chương trình.

Bạn muốn hình thể của mình thon gọn nhưng chưa biết hút mỡ toàn thân có hiệu quả không, nội dung tư vấn sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ hút mỡ với kết quả khả thi nhất. Cùng tham khảo bài viết nhé !

Hút mỡ toàn thân có hiệu quả không ? Sự lựa chọn nào tốt nhất ?

Bạn gặp vấn đề về hình thể của mình với những ngấn mỡ phì phệ, không chỉ ở một mà khá nhiều vị trí nên bạn cảm thấy cơ thể mình nặng nề và xấu xí. Sự lựa chọn hút mỡ vẫn còn khiến bạn băn khoăn vì chưa biết hút mỡ toàn thân có hiệu quả không. Theo đánh giá của các chuyên gia thì sở dĩ bạn lo lắng như trên là do 2 nguyên nhân sau:

  • Lo ngại dịch vụ hút mỡ không lấy đi được lượng mỡ thừa như mong muốn
  • Khách hàng cho rằng sau khi hút mỡ thì mỡ thừa vẫn tích tụ trở lại gây phì phệ như cũ.

Bạn lo lắng những vấn đề trên cũng là điều dễ hiểu vì trước đây, công nghệ hút mỡ nội soi chưa ra đời, hầu hết đều áp dụng giải pháp phẫu thuật hút mỡ tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm lại không đưa được mỡ thừa ra ngoài nhiều.

hút mỡ toàn thân có hiệu quả không 1

Thân hình thon gọn, cong đúng chỗ luôn là mong ước của nhiều chị em.

Tuy nhiên, giờ đây, với sự ra đời của công nghệ hút mỡ nội soi bằng laser lipo điều bạn lo lắng sẽ không còn nữa. Ca hút mỡ toàn thân không phẫu thuật với công nghệ mới này đã khiến những khách hàng khi đến với dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc rất hài lòng vì đưa đến 95% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Cùng với đó, hình thể chuẩn được duy trì rất dài lâu mà không dễ bị tích mỡ thừa trở lại.

Không phải tùy ý mà các bác sĩ đưa ra những thông tin này, có thể lý giải nguyên nhân đạt được những hiệu quả trên bằng cách phân tích công nghệ hút mỡ nội soi laser lipo chi tiết như sau:

– Laser Lipo được tích hợp nguồn năng lượng mạnh mẽ lên đến 10600 nm, có khả năng nhận biết và hóa lỏng từng mô mỡ thừa, các liên kết mỡ rắn chắn, phá vỡ màng chắn toxin và đưa toàn bộ mỡ thừa sau khi hóa lỏng ra khỏi cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng. Lượng mỡ được lấy ra đến 90% lượng mỡ thừa.

– Lượng mỡ thừa đã được hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng nên không có khả năng tích tụ lại. Nếu bạn tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sẽ cho kết quả hút mỡ duy trì ổn định.

– Một điều khác biệt nữa của công nghệ Laser Lipo được giới chuyên gia đánh giá cao đó là giữ được hiệu quả lâu dài. Sau khi hút mỡ xong, bác sĩ sẽ dùng tần số laser 980nm cải thiện dải collagen dưới da, giúp bề mặt da vùng hút mỡ thật săn chắc. Mỡ thừa vì vậy khó bị tích tụ trở lại.

hút mỡ toàn thân có hiệu quả không 2

Bác sĩ tư vấn hút mỡ toàn thân có hiệu quả không cho khách hàng khi tìm hiểu dịch vụ tại Bệnh viện.

Tóm lại, nếu bạn chọn dịch vụ hút mỡ bằng laser lipo thì bạn sẽ không phải lo lắng hút mỡ toàn thân có hiệu quả không. Dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng, bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện để được tìm hiểu.

Nguồn bài viết: Hút mỡ toàn thân

Bạn đã biết hút mỡ toàn thân có hiệu quả không chưa ?
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN