icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Nghe chia sẻ hút mỡ toàn thân có quan hệ được không

Câu hỏi

Bác sĩ ơi, cho em hỏi vấn đề này với ạ, em thắc mắc vấn đề này nhưng chưa biết hỏi ai. Bs có thể giải đáp giúp em hút mỡ toàn thân có quan hệ được không với ạ. Sau hút mỡ liệu việc sinh hoạt vợ chồng của em có cần kiêng cử gì không và nếu có thì thời gian kiêng trong bao lâu ? Bs trả lời giúp em ! Em cảm ơn ! (Kiều Oanh – Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn ! Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu hút mỡ toàn thân có quan hệ được không qua nội dung tư vấn chi tiết sau đây.

Sau khi hút mỡ toàn thân có quan hệ được không ?

Với những chị em đã có gia đình thì vấn đề hút mỡ toàn thân có quan hệ được không được quan tâm hàng đầu. Các chuyên gia khuyên bạn nên tìm hiểu vấn đề này và cả cách chăm sóc sức khỏe sau khi hút mỡ đúng cách trước khi bắt đầu tiến hành ca hút mỡ của mình. Việc tìm hiểu rõ ràng sẽ tạo tâm lý chủ động cho bạn trong thời gian nghỉ dưỡng, giúp vết thương sớm ổn định lại có được hiệu quả cao nhất.

Các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc cho rằng, hút mỡ hiện nay tuy áp dụng công nghệ nội soi không cần phẫu thuật nhưng sau khi hút mỡ cơ thể vẫn bị tổn thương ở mức độ nhất định. Bạn cần dành thời gian chăm sóc, nghỉ ngơi để vị trí hút mỡ cân bằng lại cảm giác và phục hình vóc dáng như mình mong đợi. Việc quan hệ vợ chồng có thể sinh hoạt bình thường, không ảnh hưởng gì cả, tuy nhiên, tốt nhất thì bạn nên kiêng cử trong khoảng 1 tháng đầu tiên. Trong thời gian này, bạn cũng nên lưu ý việc mang gel bụng định hình và ăn uống theo chế độ mà bác sĩ chỉ định.

hút mỡ toàn thân có quan hệ được không 1

Hút mỡ toàn thân có quan hệ được không là vấn đề tế nhị mà nhiều khách hàng rất quan tâm.

So với phương pháp phẫu thuật hút mỡ truyền thống, người thực hiện hút mỡ toàn thân bằng công nghệ nội soi Laser lipo sẽ có được nhiều hiệu quả tối ưu hơn. Cụ thể, bạn sẽ không còn phải bận tâm với vấn đề hút mỡ toàn thân có quan hệ được không. Vì ca hút mỡ không phải phẫu thuật nên mức độ tổn thương là rất thấp, vết thương vừa nhỏ vừa nhẹ nên không làm ảnh hưởng đến cảm giác cơ thể khi bạn quan hệ. Nếu bạn phẫu thuật như trước thì vết mổ cần một thời gian dài mới phục hồi, hơn nữa, khi quan hệ bạn cũng lo sợ vết sẹo bị va chạm, đau đớn. Những hiệu quả nổi bật này của công nghệ nội soi có được nhờ sự can thiệp của ổng hút nội soi chuyên dụng có đường kính rất nhỏ, tần số siêu âm của thiết bị phá hủy các tế bào mỡ thừa rồi đưa ra ngoài rất nhanh gọn. Sức khỏe của bạn sau khoảng 1 tuần là đã ổn định và không phải lo các biến chứng rắc rối.

hút mỡ toàn thân có quan hệ được không 2

Bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và hướng dẫn chi tiết cách sinh hoạt, chăm sóc tại nhà trước khi ra về.

Tuy nhiên, dù thế nào thì bạn cũng nên kiêng cử trong một thời gian và chú ý sinh hoạt nhẹ nhàng để không tổn thương đến vết thương sau khi hút mỡ. Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn hút mỡ toàn thân có quan hệ được không bạn nhé !

Nguồn bài viết: http://hutmotoanthan.com/

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nghe chia sẻ hút mỡ toàn thân có quan hệ được không
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN