icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Hút mỡ toàn thân mất bao lâu thì phục hồi hẳn ?

Câu hỏi

Bác sĩ cho em tham khảo với ạ, chẳng là em định sẽ đi hút mỡ nhưng chưa biết hút mỡ toàn thân mất bao lâu thì thực hiện xong. Với cả sau khi hút mỡ xong thì mất bao lâu để dưỡng thương vậy bác sĩ, tôi cần biết để sắp xếp công việc trước khi đi hút mỡ. Bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi với ạ, tôi cảm ơn ! (Phạm Hồng Loan – Biên Hòa)

Trả lời

Chào bạn Loan ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ hút mỡ công nghệ nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Nội dung tư vấn cho câu hỏi hút mỡ toàn thân mất bao lâu của bạn được trình bày như sau, bạn cùng đón đọc để sắp xếp công việc tiện cho ca hút mỡ của mình nhé.

Thời gian thực hiện hút mỡ toàn thân mất bao lâu ?

Chị em tìm đến hút mỡ khi thấy số đo các vòng của mình ngày càng vượt mức và khó lòng cải thiện bằng các phương pháp tự nhiên. Nhất là với những chị em làm việc ở khối văn phòng, tính chất công việc ít vận động lại ngồi một chỗ nhiều nên cơ thể cứ càng ngày càng trên đà “bể phọt”. Và trước khi đi thực hiện hút mỡ thẩm mỹ, điều chị em quan tâm là hút mỡ toàn thân mất bao lâu, có an toàn không, và có biến chứng gì không. Cùng nghe bác sĩ trả lời những vấn đề này như sau:

Thời gian thực hiện ca hút mỡ toàn thân còn tùy thuộc vào vùng thực hiện hút mỡ và lượng mỡ thừa cần hút bỏ của mỗi khách hàng. Thông thường thì thời gian thực hiện ca hút mỡ là từ 1-2 giờ đồng hồ. Và sau đó, bạn nên sắp xếp công việc để nghỉ ngơi hoàn toàn trong khoảng 10 ngày để vết thương và chức năng tại vị trí hút mỡ hồi phục trở lại.

Hút mỡ toàn thân mất bao lâu 1

Bác sĩ cần chẩn thăm khám, kiểm tra vùng mỡ thừa để chẩn đoán thời gian hút mỡ toàn thân mất bao lâu cho khách hàng được chính xác.

Công nghệ hút mỡ tiên tiến rút ngắn thời gian thực hiện 

Trước đây, việc hút mỡ bằng cách phẫu thuật bóc tách trực tiếp biểu bì da sau đó mới tiếp cận và hút mỡ thừa, thời gian thực hiện khá lâu lại phải mất thời gian đợi vết thương liền miệng thương bên ngoài – ổn định bên trong. Giờ đây, công nghệ hút mỡ bằng nguyên lý hóa lỏng mỡ thừa bằng bước sóng laser sẽ giúp bạn trải nghiệm ca hút mỡ nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Phương pháp hút mỡ bụng sử dụng công nghệ sóng siêu âm kết hợp với công nghệ nội soi có tần số lên đến 10600 nm sẽ tiến sâu và phá hủy chính xác mô mỡ thừa bên trong. Thiết bị dò tìm thông minh có đèn gắn camera báo cáo hình ảnh trên màn hình 3D nên việc hút mỡ không mất nhiều thời gian.

Ngay sau khi hút mỡ, bạn cũng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu có đội ngũ điều dưỡng chăm sóc 24/24. Với chuyên môn nghiệp vụ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm của mình, các điều dưỡng sẽ giúp bạn phục hồi vết thương và sức khỏe một cách nhanh nhất.

Hút mỡ toàn thân mất bao lâu 2

Sau khi hút mỡ bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm tại Bệnh viện.

Hầu hết khách hàng sau khi hút mỡ bằng công nghệ nội soi laser lipo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi đều rất hài lòng. Đến Bệnh viện bạn sẽ được thông tin chi tiết hơn hút mỡ toàn thân mất bao lâu, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Hút mỡ toàn thân mất bao lâu thì phục hồi hẳn ?
5 (100%) 2 votes


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN