icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Điểm danh 4 kiểu tóc giúp mặt thon gọn hơn

Sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh tú và cân đối là mong muốn chung của nhiều người. Và trong trường hợp mặt tròn, thô thì một trong những kiểu tóc giúp mặt thon gọn hơn mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn che đi khuyết điểm và tự tin hơn với diện mạo của mình.

Tóc Bob – kiểu tóc giúp mặt thon gọn hơn

Thời trang, cá tính và đẹp mắt là những ưu điểm khiến tóc Bob trở thành kiểu tóc giúp mắt thon gọn được đánh giá khá cao và nhiều người yêu thích lựa chọn. Khi này, tùy vào sở thích cụ thể mà có thể để tóc bob dài chạm cằm hoặc tóc ngang vai. Với những bạn gái có tóc mỏng thì có thể biến tấu một chút bằng cách uốn nhẹ phần đuôi, tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Tóc bob là một trong những kiểu tóc giúp mặt thon gọn hơn được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Với tóc bob, khuyết điểm mặt to, tròn không chỉ được che đi hiệu quả mà còn mang lại diện mạo trẻ trung và tươi mới hơn.

Tóc búi cao đánh rối

Nhiều người thường có xu hướng dùng tóc để che đi một phần khuôn mặt, tránh lộ cả mặt để khắc phục khuyết điểm mặt tròn. Tuy nhiên, suy nghĩ này hiện cũng không còn phù hợp. Minh chứng cụ thể nhất là tóc búi cao đánh rối vẫn là một trong các kiểu tóc giúp mặt thon gọn hơn phát huy cao hiệu quả mang lại.

Khi này, tất cả những gì bạn cần làm là búi tóc lên thật cao và tạo rối tự nhiên. Cuối cùng là thêm một vài lọn tóc xoăn ở gần mép tai để khuôn mặt trông nổi bật và trẻ trung hơn.

Tóc Pexie – Kiểu tóc giúp mặt thon gọn hơn hiệu quả cao

Cùng với tóc bob, pexie cũng là kiểu tóc cá tính sẽ không làm bạn thất vọng, hơn nữa còn giúp che khuyết điểm mặt tròn, to khá hiệu quả. Khi này, ngoài viết cắt ngắn và sát phần gáy, bạn có thể kết hợp thêm việc để mái xéo, tăng thêm độ bồng bệnh và độ dày của tóc ở đỉnh đầu để tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn.

Pexie là kiểu tóc giúp mặt thon gọn hơn mà bạn không thể bỏ qua

Một ưu điểm khác nữa của kiểu tóc giúp mặt thon gọn pexie là không phải tốn nhiều thời gian và không cần cầu kì trong chăm sóc.

Tóc dài suôn thẳng hay uốn xoăn nhẹ

Nếu nhắc về những kiểu tóc giúp mặt thon gọn hơn mà không kể đến tóc dài thì sẽ là một thiếu sót rất lớn bởi tóc dài chưa bao giờ lỗi mốt và sẽ luôn như vậy.

  • Tóc thẳng sẽ tạo hiệu ứng giúp che đi hiệu quả các đường cong không mong muốn, nhờ vậy mặt sẽ trông dài hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý là những bạn mặt tròn chỉ nên dài quá vai một chút và tỉa layer để mái tóc trông mềm hơn, khuôn mặt cũng sẽ thanh thoát hơn rất nhiều.
  • Bạn có thể để tóc dài buông thả tự nhiên và kết hợp kiểu tóc mái và rẽ ngôi theo nhiều kiểu khác nhau như: ngôi lệch, mái rẽ, hoặc để kiểu tóc mái dài uốn cong che bớt một phần gương mặt. Trong trường hợp muốn tăng sự quyến rũ, thu hút thì có thể uốn xoăn nhẹ tóc để xoa tự nhiên, ôm sát để khuôn mặt trông mềm mại và nữ tính hơn.

Hy vọng những chia sẻ về một số kiểu tóc giúp mặt thon gọn hơn trên đây sẽ đưa ra những thông tin gợi ý bổ ích, giúp bạn tự tin với diện mạo của mình. Chúc bạn sớm sở hữu khuôn mặt đẹp và thu hút như mong đợi.

Rate for Us


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN