icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Thông tin tư vấn: Làm sao để hút mỡ bụng an toàn?

Hút mỡ bụng là dịch vụ phổ biến và được đánh giá cao trong việc nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa, trả lại vóc dáng cân đối với vòng eo thon gọn, săn chắc. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng hút mỡ bụng đảm bảo an toàn và cho kết quả như mong đợi. Vậy làm sao để hút mỡ bụng an toàn?

Hút mỡ bụng là gì?

Mỡ bụng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, tiềm ẩn nguyên cơ gây các bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy mà trong trường hợp mỡ thừa tích tụ nhiều và dù đã thực hiện ăn kiêng, tập luyện thể thao nhưng không cho hiệu quả thì các bác sĩ khuyến cáo khách hàng nên thực hiện hút mỡ bụng.

Hút mỡ bụng là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp để loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Khi này, tùy vào tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật hút mỡ bụng hoặc công nghệ hút mỡ không phẫu thuật. Và dù là với kỹ thuật nào thì đi kèm với hiệu quả, tính an toàn khi hút mỡ bụng cũng luôn được chú trọng ở mức cao để nhanh chóng trả lại cho khách hàng vóc dáng thon gọn, thu hút và tự tin hơn.

Để thực hiện hút mỡ bụng an toàn, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín, đảm bảo về cơ sở vật chất, kỹ thuật, chuyên môn bác sĩ, yếu tố vô trùng… Bên cạnh đó, cũng nên dành thời gian đến thăm khám để trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ, từ đó có sự lựa chọn cho chính xác.

Hút mỡ bụng an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ đáp ứng đầy đủ các yếu tố đảm bảo hút mỡ an toàn và mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa, địa chỉ này còn đảm bảo về mặt pháp lý khi được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và thực hiện dịch vụ hút mỡ.

Hút mỡ bụng với kỹ thuật cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng cả hai phương pháp hút mỡ bụng phổ biến là phẫu thuật và không phẫu thuật. Bệnh cạnh đó, các kỹ thuật này sẽ được thực hiện tại phòng mổ hiện đại, đầy đủ các thiết bị hỗ trợ và luôn đảm bảo vô trùng ở mức cao. Nhờ vậy mà quá trình loại bỏ mỡ bụng diễn ra nhanh chóng hơn, an toàn và không lo lắng về tình trạng nhiễm trùng, lây lan chéo bệnh lý.

Hút mỡ bụng với bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp

Yếu tố an toàn của dịch vụ hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được đảm bảo nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi và thạo nghề. Đây đều là các bác sĩ đã được cấp phép hành nghề, có quá trình tu nghiệp dài lâu và am hiểu về hút mỡ, có kinh nghiệm hút mỡ trong nhiều năm qua.

Khi này, các bác sĩ sẽ xác định rõ vị trí, lượng mỡ bụng cần loại bỏ, thực hiện hút mỡ nhanh chóng với thao tác khéo léo, chuyên nghiệp, vừa cho hiệu quả cao, vừa khéo léo che giấu vết tích phẫu thuật.

Xem thêm: Vết thương lành ngay nhờ chế độ ăn sau khi hút mỡ toàn thân này 

Hút mỡ bụng với quy trình chuẩn

Quy trình hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành đúng các bước và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế.

  • Bước 1: Khách hàng được kiểm tra cân nặng, xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ và cho tư vấn cụ thể về phương pháp.
  • Bước 2: Bác sĩ hướng dẫn khách hàng thực hiện đầy đủ các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe.
  • Bước 3: Tiến hành đo vẽ, xác định vị trí hút mỡ và gây tê, gây mê tùy trường hợp cụ thể.
  • Bước 4: Thực hiện hút mỡ bụng với phương pháp đã được thống nhất khi thăm khám. Toàn bộ quá trình này được thực hiện tại phòng đạt chuẩn, đảm bảo vô trùng.
  • Bước 5: Khách hàng lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc hậu phẫu.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Như vậy, hút mỡ bụng muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả thì phải thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín, đảm bảo về tính pháp lý cũng như ứng dụng công nghệ mới. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng cao về các yếu tố này và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất vào tất cả các ngày trong tuần!

Rate for Us


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN