icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Hướng dẫn tìm được địa chỉ lấy mỡ má ở đâu tốt nhất

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em năm nay 28 tuổi, khuôn mặt cũng không đến nỗi nào nhưng 2 bên má mỡ nhiều quá làm mặt cứ bư bư, xấu xấu. Cho em hỏi lấy mỡ má ở đâu tốt để em đi lấy với. Cảm ơn bác sĩ ! (Lan Khuê – Phú Yên)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc về với Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Câu hỏi “lấy mỡ má ở đâu tốt” của bạn được trả lời như sau:

Tư vấn đi lấy mỡ má ở đâu tốt cho bạn

Khuôn mặt phúng phính với một ít mỡ má khiến bạn trông phúc hậu và tạo được thiện cảm với người đối diện. Thế nhưng, mỡ má nhiều quá sẽ khiến khuôn mặt trông nặng nề và thiếu thẩm mỹ. Phụ nữ và cả nam giới đều không ai mong muốn có túi mỡ má quá nhiều, họ muốn làm tiêu mỡ thật nhanh để có khuôn mặt V line thời thượng đang thịnh hành hiện nay.

Vậy đi lấy mỡ má ở đâu tốt nhất ?

lấy mỡ má ở đâu tốt 1

Khách hàng muốn tìm địa chỉ lấy mỡ má ở đâu tốt

Câu hỏi bạn đặt ra cũng là điều mà hầu hết khách hàng quan tâm. Bạn đừng nên quá lo lắng, đây chỉ là một ca tiểu phẫu khá đơn giản, bạn sẽ rất yên tâm nếu đến tư vấn và điều trị tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện có đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp như phẫu thuật gọt mặt V Line, chỉnh hình gò má, độn cằm, phẫu thuật chỉnh hàm hô vẩu…Vậy nên, với chuyên môn và kinh nghiệm của mình các bác sĩ sẽ giúp bạn lấy túi mỡ má thật nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc không vội vàng chỉ định lấy túi mỡ má cho khách hàng. Mà trước đó, bạn sẽ được thăm khám tình trạng mỡ má nọng cằm ở mức độ nào, cần lấy đi túi mỡ má ở vị trí nào, định lượng bao nhiêu là hợp lý. Tiếp đến bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe có thể thực hiện tiểu phẫu hay không rồi mới chỉ định thực hiện. Quy trình nghiêm ngặt khép kín này chỉ được thực hiện ở những địa chỉ uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc mà thôi.

Xem thêm: Hút mỡ mặt có an toàn không?

lấy mỡ má ở đâu tốt 2

Quy trình thực hiện ca thẩm mỹ lấy mỡ má, nọng cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Những điều bạn cần biết để ca phẫu thuật an toàn – hiệu quả

Thực hiện ca phẫu thuật lấy túi mỡ má, sau khoảng 1 tuần thì vết thương của bạn sẽ bắt đầu lành hẳn. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng trong lúc dưỡng thương để không gây nhiễm trùng hay chảy máu. Thời gian chăm sóc hậu phẫu tại nhà cũng rất quan trọng, bạn nên thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh lành nhất.

Tốt nhất, trong thời gian này bạn nên ăn những thức ăn mềm như cháo, bún, mì, sữa, súp…đừng nên vận động ăn nhai quá nhiều. Cũng nên hạn chế tối đa các loại gia vị như tiêu, tỏi, ớt…sẽ gây rát, kích ứng ở vết thương bên trong.

Bạn có thể yên tâm hơn với quyết định lấy mỡ má ở đâu tốt của mình khi tham khảo những hình ảnh sau. Đây là hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ má mà khách hàng đã thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

lấy mỡ má ở đâu tốt 3

Kết quả lấy mỡ má ở đâu tốt đã được khách hàng yên tâm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

lấy mỡ má ở đâu tốt 4

Khuôn mặt đã trở nên gọn gàng, trẻ trung hơn sau khi lấy túi mỡ má

Nội dung tư vấn trên đã thông tin chỉ dẫn cho bạn địa chỉ lấy mỡ má ở đâu tốt, hy vọng bạn sẽ có quyết định thật đúng cho mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Hướng dẫn tìm được địa chỉ lấy mỡ má ở đâu tốt nhất
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN