icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Lấy túi mỡ má bằng cách nào để hết phệ má triệt để

Cặp má bầu bĩnh tuy có đem lại nét đáng yêu, phúc hậu cho khuôn mặt, tuy nhiên cái gì quá mức đều có tác dụng ngược. Túi mỡ ở má quá nhiều khiến khuôn mặt của bạn trông thô bè, nặng nề, kém thẩm mỹ. Đừng quá lo lắng, bạn có thể đi lấy túi mỡ má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi chỉ với khoảng 1-2 giờ đồng hồ. 

Cách lấy túi mỡ má an toàn, hiệu quả nhất hiện nay là gì ?

Mỡ má nằm ở vị trí giữa lỗ mũi và góc miệng, vùng thái dương, má và phía sau hàm trên. Tùy mỗi người mà lượng mỡ má sẽ khác nhau. Nếu trường hợp mỡ má quá nhiều, nó sẽ làm khuôn mặt bạn phồng lên, bạnh sang 2 nên hoặc 2 má nhô nhiều ra phía trước. Khuôn mặt trông rất mất cân đối, cần phải đi lấy túi mỡ má sớm để loại bỏ được lớp mỡ này.

Hiện nay, nếu muốn lấy túi mỡ má an toàn thì bạn nên đi hút mỡ bằng công nghệ nội soi Laser Lipo. Đây là giải pháp loại bỏ mỡ thừa tiên tiến bậc nhất, nó sẽ giúp bạn hóa lỏng mỡ thừa và hút toàn bộ ra ngoài chỉ với ống hút chuyên dụng.

lấy túi mỡ má 1

Chị em muốn đi lấy túi mỡ má để khuôn mặt nhỏ nhắn, thuôn gọn, chuẩn dáng VLine.

Đi lấy túi mỡ má có ảnh hưởng gì về sau hay không ?

Hút mỡ mặt bằng công nghệ nội soi, bước sóng laser sẽ tiếp cận vào tận sâu bên trong vùng có mỡ thừa bằng thiết bị hút chuyên dụng có gắn camera. Việc dò tìm vừa nhanh chóng lại chuẩn xác, bạn sẽ không bị tổn thương đến thần kinh và mô mềm vùng lân cận.

Sau khi hút mỡ bạn cần tuân theo chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng của bác sĩ hướng dẫn để cơ thể sớm ổn định trở lại. Tóm lại, dịch vụ hút mỡ – lấy túi mỡ má là rất an toàn, bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ tại một địa chỉ mà mình tin tưởng nhất nhé.

lấy túi mỡ má 2

Hiện nay dịch vụ lấy túi mỡ má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc áp dụng công nghệ tiên tiến nên bạn sẽ rất yên tâm.

Giới thiệu địa chỉ hút mỡ uy tín 

Nhiều chị em muốn đi lấy túi mỡ má nhưng lo sợ phẫu thuật để lại sẹo, biến chứng nên ngần ngại thực hiện. Đó cũng là điều tất yếu, vì không phải ai cũng có hiểu biết về các dịch vụ thẩm mỹ. Chưa kể đến những cơ sở thẩm mỹ chui, không đủ chuyên môn – chức năng thực hiện có thể gây những biến chứng, dị ứng rất phiền phức.

Bạn nên tìm đến địa chỉ có dịch vụ hút mỡ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt như Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện ca thẩm mỹ cho mình. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn quy trình hút mỡ, có những tiêu chí nào đảm bảo an toàn, cam kết chất lượng dịch vụ ra sao…trước khi thực hiện.

Tại đây bạn sẽ lấy túi mỡ má chỉ trong khoảng 1-2 giờ đồng hồ, sau đó bạn cũng sẽ được chăm sóc hậu phẫu chu đáo với đội ngũ điều dưỡng 24/24 nên không phải lo lắng gì cả.

lấy túi mỡ má 3

Quy trình thực hiện hút mỡ mặt, nọng cằm công nghệ nội soi tai Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc sẽ giúp bạn lấy túi mỡ má thật nhẹ nhàng và an toàn, trả lại khuôn mặt thanh tú và nhã nhặn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với bệnh viện để được đặt lịch hẹn tư vấn sớm nhé !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Lấy túi mỡ má bằng cách nào để hết phệ má triệt để
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN