icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Lưu ý trước khi hút mỡ toàn thân – SAI LẦM nếu bỏ qua

Trước khi tiến hành ca hút mỡ bạn không thể bỏ qua thông tin những lưu ý trước khi hút mỡ toàn thân sau đây. Những lưu ý giúp bạn chuẩn bị thật tốt để ca hút mỡ vừa loại bỏ được lượng lớn mỡ thừa, lại đảm bảo không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. 

Không phải địa chỉ hút mỡ nào cũng thông tin đầy đủ những lưu ý trước khi hút mỡ toàn thân cho khách hàng, nhất là ở những cơ sở kém chất lượng, nhân viên không đủ chuyên môn và kinh nghiệm để tư vấn cho khách hàng. Vì vậy, ca hút mỡ không có hiệu quả lại dễ gặp biến chứng nguy hiểm. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ uy tín với dịch vụ hút mỡ thẩm mỹ sẽ giúp bạn biết nên chuẩn bị gì cho ca hút mỡ, không nên làm gì…thật chi tiết, cùng theo dõi nào.

Lưu ý trước khi hút mỡ toàn thân khách hàng cần nhớ

Rất nhiều khách hàng khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ rằng mình đã thực hiện ca hút mỡ ở nơi khác nhưng không thành công, bên cạnh đó họ còn gặp những biến chứng sau hút mỡ toàn thân do không biết rõ những điều cần chuẩn bị cho ca hút mỡ. Quả thật, đây là vấn đề rất quan trọng mà người có ý định hút mỡ phải được biết thật rõ ràng.

Lưu ý trước khi hút mỡ toàn thân 1

Muốn tìm hiểu lưu ý trước khi hút mỡ toàn thân bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để được tư vấn

– Trước khi thực hiện hút mỡ, bạn phải đến trực tiếp để gặp gỡ với bác sĩ, bác sĩ sẽ giúp bạn tính toán lượng mỡ thừa có thể lấy ra và trả lời những thắc mắc của bạn.

– Bạn phải thực hiện kiểm tra tổng quát để đảm bảo yêu cầu về sức khỏe. Một số bệnh lý về tim mạch, chức năng gan, máu khó đông… có thể không thực hiện được hút mỡ.

– Bạn đã đủ 18 tuổi, sức khỏe ổn định, đang không trong thời gian cho con bú, mang thai và kỳ nguyệt san

– Bạn không mắc các bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, huyết áp…

– Bạn không trong quá trình điều trị bệnh lý và sử dụng thuốc

– Nhịn ăn, uống hoàn toàn trong 8 tiếng trước phẫu thuật.

– Hút mỡ bụng phải được thực hiện trong bệnh viện theo đúng quy định của bộ y tế.

– Bạn sẽ phải ở lại một đêm trong bệnh viện để được bác sĩ theo dõi quá trình hồi phục.

– Nghỉ ngơi từ 5-7 ngày sau khi hút mỡ.

– Chăm sóc theo đúng như hướng dẫn của bác sĩ để nhanh chóng hồi phục.

Trước khi thực hiện ca phẫu thuật hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp hướng dẫn những điều cần lưu ý, chuẩn bị và thực hiện những yêu cầu gì, nên bạn không phải hoang mang tìm kiếm lưu ý trước khi hút mỡ toàn thân như ở những cơ sở khác. Bệnh viện có đầy đủ dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát với đầy đủ các xét nghiệm, chụp phim được tiến hành sẽ giúp bác sĩ chẩn định bạn có đủ điều kiện thực hiện hút mỡ hay không.

Lưu ý trước khi hút mỡ toàn thân 1

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và hướng dẫn khách hàng thực hiện đúng những lưu ý để ca hút mỡ thật an toàn và hiệu quả.

Không chỉ giúp bạn tìm hiểu rõ những lưu ý trước khi hút mỡ toàn thân mà ngay cả sau khi hút mỡ hoàn thiện, bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ tiếp tục hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc hậu phẫu trước khi ra về. Đồng thời, bạn cũng được đặt lịch hẹn thăm khám để bác sĩ theo dõi thường xuyên quá trình hồi phục vết thương hậu phẫu.

Hy vọng những thông tin lưu ý trước khi hút mỡ toàn thân trên đây sẽ giúp bạn yên tâm và thật tự tin khi đi thực hiện ca hút mỡ của mình. Bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ tư vấn chu đáo hơn nhé !

Nguồn bài viết: Hút mỡ toàn thân

Lưu ý trước khi hút mỡ toàn thân – SAI LẦM nếu bỏ qua
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN