Mỡ thừa ở bắp chân phải làm sao để loại bỏ nhanh nhất ?

Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏivới, em thì dáng không đẹp lắm nhưng nhìn chung cũng không đến nỗi nào, có điều bắp chân của em không hiểu sao lại khá to, mà càng lớn càng to hơn ấy. Giờ mỡ thừa ở bắp chân phải làm sao để hết ạ, em chưa biết cách nào hiệu quả nhất nên viết thư nhờ bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ ! (Trà My – Hải Dương)

Trả lời

Chào bạn Trà My ! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thư đến chuyên mục hỏi đáp của Bệnh viện Thẩm mỹ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc. Nội dung tư vấn mỡ thừa ở bắp chân phải làm sao là như sau, cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách khắc phục sớm nhất nhé !

Mỡ thừa ở bắp chân xuất hiện do đâu và ảnh hưởng như thế nào ?

Cũng như những vị trí khác trên cơ thể, mỡ thừa bắp chân xuất hiện do chất béo dư thừa trong cơ thể tích tụ dần qua một thời gian. Cộng với việc lười luyện tập, vận động những ngấn mỡ thừa càng kết nối và bám chắc trong các bó cơ. Mỡ thừa ở bắp tay, bắp chân thường khó loại bỏ hơn ở những vị trí khác.

Xét chung thì mỡ thừa ở vị trí nào cũng khiến cơ thể bạn kém vẻ thẩm mỹ cả. Rất dễ hình dung nếu mỡ thừa ở bắp chân, đôi chân của bạn như bị cong, dáng chân vòng kiềng rất xấu, và thường tạo cảm giác hình thể lùn hơn so với chiều cao thực của bạn. Đây là điều mà chị em không hề mong muốn một chút nào, vì dù diện váy hay quần thì đôi chân nhỏ gọn luôn tạo dáng và giúp bạn ăn gian chiều cao. Vì vậy, tìm kiếm giải pháp cho mỡ thừa ở bắp chân phải làm sao là quan tâm của không ít người.

Mỡ thừa ở bắp chân phải làm sao 1

Đôi chân với mỡ thừa quá nhiều khiến việc đi lại nặng nề lại khó chọn trang phục phù hợp.

Có mỡ thừa ở bắp chân phải làm sao để khắc phục ?

Bạn có thể giải quyết tình trạng mỡ thừa ở bắp chân bằng các giải pháp sau:

– Tập thể dục

Những tác động thể hình sẽ giúp bạn đốt cháy calo thừa, vận động cơ thể vừa tốt cho sức khỏe lại đem lại vóc dáng đẹp – khỏe mạnh. Nên có tâm lý kiên trì và quyết tâm thì mới hy vọng cải thiện mỡ thừa ở bắp chân, vì vùng mỡ này khá chắc chắn lại có sự kết hợp bền chặt của xương và cơ.

Bạn có thể tập các môn thể thao như: bơi lội, nhảy dây, chạy bộ…Những hoạt động trực tiếp đến chân này sẽ đem lại hiệu quả cao.

Mỡ thừa ở bắp chân phải làm sao 2

Nhảy dây, vận động thể thao ở đôi chân là cách giải quyết mỡ thừa ở bắp chân phải làm sao hiệu quả lại không tốn kém.

– Hút mỡ chân bằng công nghệ nội soi tại Bệnh viện Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Nếu thấy mỡ bắp chân quá nhiều và thắc mắc cách mỡ thừa ở bắp chân phải làm sao ? Bạn có thể đến dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc. Công nghệ nội soi sẽ nhẹ nhàng và nhanh chóng đưa mỡ thừa ra khỏi bắp chân cho bạn. Đôi chân nhỏ nhắn, thon dài của bạn sẽ có kết quả sau ca hút mỡ chân khoảng 2 giờ đồng hồ. Bạn có thể vận động, đi lại như bình thường sau khi dưỡng thương khoảng 1 tháng.

Mỡ thừa ở bắp chân phải làm sao 3

Hút mỡ thừa ở chân hiệu quả với công nghệ nội soi tiên tiến

Bạn muốn biết mỡ thừa ở bắp chân phải làm sao ? Câu hỏi đã không còn quá mới mẻ vì hiện nay đã có giải pháp hút mỡ nội soi tiên tiến tại Bệnh viện Thẩm mỹ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc. Hãy để chúng tôi giúp bạn đẩy nhanh những ngấn mỡ thừa đáng ghét cho đôi chân thon dài hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

 

Rate for Us


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN