icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Người lớn tuổi hút mỡ toàn thân được không ? Bs tư vấn

Câu hỏi

Bác sĩ cho tôi hỏi vấn đề này với ạ. Người lớn tuổi hút mỡ toàn thân được không, bản thân tôi không có nhu cầu hút mỡ, nhưng tôi có thắc mắc và muốn được giải đáp. Mong bác sĩ vui lòng tư vấn cho tôi, cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Hoài Thu-Huế)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào bạn ! Chúng tôi đã nhận được thư của bạn. Cùng lắng nghe nội dung tư vấn “người lớn tuổi hút mỡ toàn thân được không” qua nội dung sau:

Giải đáp: Người lớn tuổi hút mỡ toàn thân được không ?

Thực ra, lo lắng trên của khách hàng Hoài Thu cũng là mối quan tâm của rất nhiều người. Chúng ta thường cho rằng cơ thể người lớn khá yếu, vết thương khó phục hồi và sức khỏe không đủ điều kiện để phẫu thuật – hút mỡ. Bạn có thể yên tâm vấn đề này khi đến tư vấn tại những bệnh viện uy tín, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe cho người cần hút mỡ thật cẩn thận. Nếu có những vấn đề bất ổn, bạn sẽ được chỉ định phương pháp giảm mỡ thật an toàn.

Bản thân những người lớn tuổi bị béo phì tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm cho sức khỏe. Họ dễ gặp phải các căn bệnh khác như khó thở dẫn đến hô hấp giảm, nguy cơ tim mạch do huyết áp cao, nhiễm mỡ máu và còn cả căn bệnh tiểu đường quái ác. Vậy nên, bạn nên đến ngay Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ cho biết người lớn tuổi hút mỡ toàn thân được không và liệu trình hút mỡ an toàn nhất.

Người lớn tuổi hút mỡ toàn thân được không 1

Nhiều người vẫn lo lắng người lớn tuổi hút mỡ toàn thân được không khi cơ thể nhiều mỡ thừa nhưng tuổi tác đã cao.

Thực hiện ca hút mỡ an toàn cho mọi đối tượng khách hàng

Theo đánh giá của các chuyên gia thì tuổi tác không phải là điều quan trọng, vấn đề là tình trạng thực sự tốt của cơ thể khách hàng và vùng da, mô mỡ dưới da phải đủ điều kiện để hút mỡ. Ca hút mỡ vẫn tiến hành rất thuận lợi dành cho những người có tuổi, phụ nữ bụng to, đùi to do mỡ tích tụ nhiều và cả người trẻ, bẩm sinh sinh ra có đùi, bụng, lườn, hoặc hông to do mô mỡ…

Riêng đối với người lớn tuổi, da đã bị nhăn nheo, chảy xệ, mất độ đàn hồi; hay phụ nữ tuổi trung niên da bị chùng nhão, xệ thì ngoài hút mỡ còn phải kết hợp nâng cơ dưới da. Với những trường hợp này ví dụ như ở bụng thì phải vừa sử dụng kỹ thuật hút mỡ, vừa phải phẫu thuật cắt da mỡ, vừa phải kéo căng lại thành cân cơ của bụng.

Người lớn tuổi hút mỡ toàn thân được không 2

Bác sĩ kiểm tra lượng mỡ thừa và tình trạng sức khỏe khách hàng trước khi chỉ định người lớn tuổi hút mỡ toàn thân được không

Trước khi tiến hành ca hút mỡ, bác sĩ sau khi phân tích khối lượng mỡ – chẩn đoán vị trí có mỡ thừa sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng trước khi chỉ định người lớn tuổi phẫu thuật hút mỡ toàn thân được không. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ thăm khám – xét nghiệm này được thực hiện ngay tại Bệnh viện, bạn không phải mất thời gian đi đến trung tâm khác, lại có kết quả chính xác.

Sau khi hút mỡ, lời khuyên dành cho khách hàng là: Hãy có lối sống khoa học, tức là ăn uống – tập luyện và sinh hoạt điều độ. Người cao tuổi phải luôn giữ được trạng thái tinh thần lạc quan, vui vẻ và thoải mái.

Người lớn tuổi hút mỡ toàn thân được không 3

Lời khuyên của các chuyên gia: Người lớn tuổi nên dùy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học. Và phải giữ tinh thần luôn lạc quan, thoải mái.

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, chỉ định người lớn tuổi hút mỡ toàn thân được không của bác sĩ mang tính chính xác cao vì đã trải qua thăm khám và kiểm tra nghiêm ngặt. Không như những địa chỉ kém uy tín khác, chẩn đoán của Bs chỉ mang tính phỏng đoán.

Nguồn bài viết: http://hutmotoanthan.com/

Người lớn tuổi hút mỡ toàn thân được không ? Bs tư vấn
5 (100%) 2 votes


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN