icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Sau sinh bao lâu thì có thể hút mỡ bụng được?

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi muốn đi hút mỡ nhưng vẫn còn phân vân quá. Hiện tại thì tôi đã sinh con được hơn 1 năm rồi, tôi muốn đi hút mỡ vì sau sinh cân nặng tôi tăng lên rất nhiều. Không biết phụ nữ sau sinh bao lâu thì hút mỡ bụng được vậy bác sĩ, như trường hợp của tôi là đi hút mỡ được hay không ạ ? Tôi cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Thúy Vi, Bình Dương)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào bạn Thúy Vi ! Chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn từ chuyên mục hỏi đáp trực tuyến. Nội dung sau sẽ tư vấn cho bạn được rõ phụ nữ sau sinh bao lâu thì hút mỡ bụng được. Cùng đón đọc bạn nhé !

Phụ nữ sau sinh bao lâu thì hút mỡ được ?

Các bác sĩ cho rằng câu hỏi của bạn là rất đáng quan tâm, vì không ít chị em muốn tìm đến dịch vụ nhưng lại chưa biết rõ tình trạng sức khỏe ở thời điểm nào là hút mỡ hợp lý. Nhất là với cơ thể phụ nữ sau sinh, việc tùy tiện thực hiện hút mỡ sẽ gây những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

phụ nữ sau sinh bao lâu thì có thể hút mỡ 1

Phụ nữ sau sinh thường “phát tướng” vì ăn uống nhiều thức ăn bổ.

Thời gian hợp lý cho các mẹ bỉm sữa tìm đến dịch vụ hút mỡ là sau khi sinh con được 6 tháng trở lên. 6 tháng là mốc thời gian cho phép nhưng không hẳn phù hợp cho tất cả mọi người. Tốt nhất, trước khi có ý định muốn hút mỡ bạn nên đến bệnh viện để tham khảo kiến của bác sĩ phụ nữ sau sinh bao lâu thì hút mỡ bụng được, và cụ thể là trong trường hợp của mình. Vì có nhiều trường hợp phụ nữ sinh mổ, sinh khó, sức khỏe và vết thương ở bụng vẫn chưa hoàn toàn lành hẳn, việc hút mỡ có thể khiến bạn gặp nguy hiểm.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ kiểm tra sức khỏe, thăm khám tổng quát trước khi tiến hành hút mỡ cho tất cả mọi khách hàng. Vì vậy bạn sẽ yên tâm vấn đề sức khỏe và thể trạng khi thực hiện mà không phải quá lo lắng. Bác sĩ sẽ hỏi han kỹ tình trạng của cả mẹ và quá trình nuôi con bằng sữa mẹ để những tác động khi thực hiện hút mỡ an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

phụ nữ sau sinh bao lâu thì hút mỡ bụng được 2

Chị em nên tìm đến một địa chỉ uy tín để được tư vấn phụ nữ sau sinh bao lâu thì hút mỡ bụng được.

Nếu sau khi kiểm tra sức khỏe, bác sĩ cho phép bạn tiến hành ca hút mỡ thì bạn nên chọn dịch vụ hút mỡ bằng công nghệ nội soi. Vì công nghệ hút mỡ này có nhiều tính năng ưu việt, giúp ca hút mỡ được thực hiện nhẹ nhàng – không tổn thương quá nhiều và đặc biệt phù hợp cho phụ nữ sau sinh. Ống hút nội soi chuyên dụng có đường kính rất nhỏ sẽ tiếp cận sâu vào mỡ thừa bên trong nhờ thiết bị dò tìm camera thông minh gắn ở đầu, tần số laser nhờ vậy sẽ thực hiện nhiệm vụ đốt cháy mỡ thừa của mình nhanh chóng và thật chuẩn xác. Sau khi hút mỡ, các chị em hoàn toàn có thể sinh hoạt, làm việc nhà và chăm sóc con bình thường.

Chúng tôi đã giải đáp câu hỏi phụ nữ sau sinh bao lâu thì hút mỡ bụng được cho bạn, bạn nên nhớ là sau 6 tháng sinh con trở đi bạn mới được đi hút mỡ nhé. Bệnh viện chúng tôi sẽ tư vấn chu đáo hơn cho bạn khi bạn đến tư vấn !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Sau sinh bao lâu thì có thể hút mỡ bụng được?
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN