icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Phương pháp giảm cân mona thần thánh của Nhật

Bạn đã từng nghe đến phương pháp giảm cân mona nhưng chưa có điều kiện tiếp cận cách thực hiện chi tiết ? Hoặc bạn chưa từng nghe đến cách giảm cân này… thì bài viết sau cũng sẽ rất hữu ích cho bạn. Cùng tham khảo cách giảm cân tự nhiên này để lý giải cuộc sống khỏe đẹp, lành mạnh của người dân xứ sở mặt trời mọc này nhé.

Phương pháp giảm cân mona siêu dễ ai cũng phải biết

Không phải ngẫu nhiên mà tỉ lệ người cao tuổi ở Nhật luôn đứng đầu thế giới, họ có chế độ ăn uống khoa học kết hợp với sinh hoạt điều độ rất nghiêm ngặt hằng ngày để cơ thể thật sự khỏe mạnh từ bên trong. Trong đó, nổi bật với phương pháp giảm cân mona, được phái đẹp tìm kiếm và áp dụng rất hiệu quả. Đây là phương pháp giảm béo tự nhiên, mà cụ thể điều chỉnh bữa ăn với khẩu phần đặc biệt, bạn sẽ có từng giai đoạn khác nhau để cảm thấy dễ chịu khi giảm cân.

Phương pháp giảm cân mona 1

Phương pháp giảm cân mona của người Nhật được giới chuyên môn đánh giá rất cao

 Tuy được nhắc đến là giải pháp giảm cân đơn giản nhưng không phải ai cũng đủ quyết tâm để thực hiện. Bạn nên chuẩn bị tinh thần và thật quyết tâm để quá trình ăn kiêng dễ dàng và không bị bỏ dở nửa chừng. Giải pháp này rất hợp với giới công sở, không có thời gian vận động nhiều, lại ngại phẫu thuật phức tạp.

Thực hiện phương pháp giảm cân này thế nào

Dưới đây là công thức thực hiện phương pháp giảm cân mona:

1. Cách giảm cân Mona từ từ

Đây là giai đoạn khuyến khích cho người chưa quen với phương pháp giảm cân mona. Lúc đầu, hãy chỉ dùng mật ong pha nước ấm thay cho 1 bữa ăn là đủ, sau đó bạn có thể tăng dần đều lên.

Sáng: Ăn bình thường như thường ngày

Trưa: (12h): Uống mật ong pha nước ấm theo công thức ở trên

Chiều: (13-16h): Có thể dùng bữa ăn phụ nếu thấy đói

Bữa ăn xế chiều (16h – trước khi ăn tối): Không được ăn bất cứ thứ gì

Tối: Hạn chế ăn tinh bột Sau khoảng 2-3 ngày, khi bạn đã quen dần và có cảm giác no kéo dài tới 2 tiếng là đúng thời điểm bạn nên chuyển sang cắt bỏ bữa tối. Sau tiếp tục 2-3 ngày nữa thì bỏ luôn bữa trưa và bữa tối; lúc này thì bạn có thể cắt bỏ 3 bữa ăn chính/ngày và thay thế bằng mật ong + nước ấm như trên.

2. Phương pháp giảm cân mona hoàn toàn

Ở mức này bạn đã chấp nhận thay thế hoàn toàn 3 bữa/ngày cùng công thức giảm cân cấp tốc, pha mật ong nguyên chất và nước ấm. Tùy cơ địa của từng người, mức cân sẽ giảm được trong 3 ngày chắc chắn sẽ từ 1-3kg, thậm chí có người còn giảm tới 4kg.

3. Cách giảm cân Mona không hoàn toàn

Khi áp dụng cách này, bạn sẽ chỉ cắt 1-2 bữa tùy khả năng và lượng Mona tính theo từng bữa. Tuy nhiên, có một lưu ý là không được áp dụng Mona buổi sáng vì đây là bữa ăn cực kỳ quan trọng. Phương pháp đúng ở giai đoạn này là chỉ áp dụng vào bữa trưa và tối, còn bữa sáng bạn vẫn phải ăn đầy đủ.

4. Cách Mona giữ cân lâu dài

Sau khi đạt được mức cân mơ ước, lúc này bạn cần phải áp dụng ngay cách giữ cân theo 2 kiểu. Theo ngày: Áp dụng 2-3 ngày/tháng hoặc 1 ngày/tuần Theo bữa: Áp dụng cho các bữa ăn trưa và ăn tối, trong 3 ngày/ mỗi lần hoặc nhiều nhất là 1 tuần/lần.

Phương pháp giảm cân mona 2

Phương pháp giảm cân mona cần được thực hiện theo từng giai đoạn rõ ràng.

Có 2 loại công thức, tương ứng với việc bỏ cả 3 bữa/ngày và bỏ 1 bữa/ngày.

1. Bỏ 3 bữa/ngày Pha 150-200 gram mật ong + nước ấm (Cứ 150gram mật ong thì pha với 110ml nước)

2. Bỏ 1 bữa/ngày Nếu cắt bữa chính, bạn pha 20-40ml mật ong + 300ml nước ấm. Nếu cắt bữa phụ, bạn dùng 2-3 muỗng mật ong, không pha với nước. Mỗi bữa phụ, bạn chỉ cần dùng 1 tách trà mật ong nóng, cùng với liều lượng bằng ½ bữa chính là được. ( Đây là công thức pha nước ấm mật ong để bạn sử dụng trong phương pháp giảm cân mona)

Hy vọng phương pháp giảm cân mona trên đây sẽ giúp bạn có một hình thể thật nuột nà và khỏe đẹp. Chúc bạn sớm lên kế hoạch giảm cân cho mình và thực hiện thành công.

Nguồn: http://hutmotoanthan.com/

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Rate for Us


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN