icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Sinh mổ hút mỡ bụng được không

Câu hỏi

Bác sĩ ơi cho tôi hỏi với, tôi mới sinh cháu thứ nhất được 2 tuổi, lúc sinh cháu tôi sinh mổ. Không biết tôi sinh mổ hút mỡ bụng được không bác sĩ. Thấy chị em thân hình gọn gàng mà tôi ham quá, muốn đi hút mỡ ngay để còn đi làm. Mong được bác sĩ tư vấn ! (Thu Vân – Tây Ninh)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào bạn Thu Vân ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ hút mỡ của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Câu hỏi “sinh mổ hút mỡ bụng được không” của bạn xin được giải đáp như sau:

Phụ nữ sinh mổ hút mỡ bụng được không ? Bao lâu thì hút được ?

Hiện nay, việc lựa chọn phương pháp sinh mổ cũng được thịnh hành hơn trước đây rất nhiều. Vì nhiều trường hợp bác sĩ chỉ định người mẹ phải sinh mổ, nhưng cũng nhiều chị em muốn chọn hạ sinh em bé của mình bằng cách này. Và sau khi sinh, tình trạng tăng cân, mỡ thừa làm “biến dạng” vóc dáng thuở thiếu nữ cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn quyết định hút mỡ thì cần phải tìm bác sĩ để được tư vấn phụ nữ sinh mổ hút mỡ bụng được không ? Thời điểm nào hợp lý và có cần chuẩn bị gì đặc biệt hay không ?

sinh mổ hút mỡ bụng được không 1

Nhiều chị em chọn hình thức sinh mổ nên thắc mắc sau khi sinh mổ hút mỡ bụng được không.

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc cho rằng, hút mỡ vẫn có thể áp dụng cho trường hợp các chị em đã sinh mổ. Nhưng chị em cần để qua tháng thứ 6 sau sinh hãy thực hiện hút mỡ, nên đến Bệnh viện để tiến hành các thủ tục khám xét trước khi quyết định tiến hành hút mỡ. Với nhiều trường hợp, tuy qua tháng thứ 6 nhưng sức khỏe chưa ổn định – vết thương mổ chưa lành hẳn thì bạn cũng nên hoãn thời gian hút mỡ lại. Làm đẹp là quyền lợi chính đáng nhưng chúng ta nên đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu.

Trước đây nếu bạn đi bóc mỡ bụng để mong lấy đi được phần nào mỡ thừa thì việc sinh mổ hút mỡ bụng được không là vấn đề khá nan giải. Ca phẫu thuật rất phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe. Tuy nhiên, giờ đây công nghệ hút mỡ an toàn không phải là bóc tách mà là hút mỡ bằng nguồn sóng laser. Khối mỡ thừa ở bụng, đùi, mông, lưng….được hóa lỏng từ bước sóng laser, khi lượng mỡ được hóa lỏng thiết bị sẽ hút ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng có lực hút chân không. Chỉ cần sức khỏe đủ các điều kiện thì ca hút mỡ của người phụ nữ sinh mổ vẫn diễn ra bình thường.

sinh mổ hút mỡ bụng được không 2

Để tư vấn chính xác cho khách hàng sinh mổ hút mỡ bụng được không, Bệnh viện sẽ tiến hành các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Ngay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, để trả lời sinh mổ hút mỡ bụng được không cho khách hàng, bs sẽ tiến hành kiểm tra  tổng quát ngay tại Bệnh viện. Bạn sẽ được chụp phim, xét nghiệm máu, siêu âm, chẩn đoán mỡ thừa….với những hệ thống thiết bị rất tiên tiến, kết quả không hề có sai lệch, chính vì thế, quyết định có được hút mỡ hay không của bác sĩ rất chuẩn xác.

Hy vọng nội dung thông tin sinh mổ hút mỡ bụng được không trên đây giúp bạn Vân rõ được phần nào. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ của chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com/

Sinh mổ hút mỡ bụng được không
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN