icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Tái phát mỡ sau khi hút mỡ bụng thì phải làm sao

Câu hỏi

Tôi có ý định đi hút mỡ và cũng đã đặt lịch thực hiện vào đầu tháng sau, thấy dịch vụ ở Bệnh viện này cũng khá tốt, nhiều người thực hiện rồi nên cũng yên tâm. Nhưng tôi chưa rõ có tình trạng tái phát mỡ sau khi hút mỡ bụng hay không, và nếu có thì phải làm sao ? Bác sĩ trả lời cho tôi với, tôi cảm ơn ! (Huỳnh Tâm – Phan Thiết)

Trả lời

Chào bạn Tâm ! Chúng tôi rất vui khi nhận được thư quan tâm đến dịch vụ của bạn với Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về nguyên nhân và cách ngăn ngừa tốt nhất để không lo tái phát mỡ sau khi hút mỡ bụng. Nội dung như sau:

1. Nguyên nhân nào làm tái phát mỡ sau khi hút mỡ bụng

Thật ra, không riêng gì bạn Tâm mà mọi người đều lo ngại mỡ sau khi hút một thời gian cũng sẽ tái phát trở lại. Vậy hóa ra ca hút mỡ mà mình thực hiện là công cốc ? Bạn không nên quá lo lắng như vậy, nếu dịch vụ như vậy thì hẳn khách hàng đã không yên tâm thực hiện. Tuy nhiên, chúng ta nên tìm hiểu rõ vấn đề này bằng cách tham khảo từ các chuyên gia có chuyên môn trong dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, thông tin như sau:

 Mỡ tái phát trở lại do các nguyên nhân sau:

Tái phát mỡ sau khi hút mỡ bụng thì phải làm sao

Tái phát mỡ sau khi hút mỡ bụng có thể do chế độ ăn uống không hợp lý, ăn quá nhiều chất béo, đồ ăn nhanh

– Chế độ ăn uống sau khi hút mỡ không hợp lý, cơ thể không vận động tập luyện thể thao dẫn đến mỡ thừa tích tụ. Bạn nên lưu ý, công nghệ hút mỡ dù tiên tiến đến đâu nhưng nếu cơ thể bạn nạp quá nhiều calo, chất béo thì mỡ thừa tích tụ cũng là điều dễ hiểu.

– Lượng mỡ hút ra quá ít, trong khi lượng mỡ thừa bên trong cơ thể quá nhiều

– Vị trí hút mỡ không được cải thiện bề mặt da, không làm săn chắc da nên tạo phần rỗng ở thành da bên trong. Mỡ thừa khi có điều kiện sẽ tích tụ trở lại rất dễ dàng.

Khi đã biết nguyên nhân tái phát mỡ sau khi hút mỡ bụng, bạn có thể yên tâm phần nào vì nếu bản thân biết cách phòng ngừa và chuẩn bị tốt thì mỡ thừa sẽ không trở lại và làm phiền bạn nữa. Dưới đây là những cách mà theo các bác sĩ chuyên khoa, nó sẽ giúp kết quả hút mỡ của bạn được duy trì ổn định lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn biết kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt đúng cách.

 Thực hiện hút mỡ bằng công nghệ nội soi laser lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tái phát mỡ sau khi hút mỡ bụng thì phải làm sao

Công nghệ hút mỡ laser lipo bẻ gãy những liên kết vững chắc nhất của các mô mỡ, ngăn chặn tình trạng mỡ tích tụ trở lại

Công nghệ hút mỡ an toàn này có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, chúng tôi không đề cập về kỹ thuật thực hiện, mà chỉ đề cập đến ưu điểm duy trì kết quả ổn định lâu dài đến bạn. Công nghệ hút mỡ này có cải thiện bề mặt da bằng tần số laser lên bề mặt da căng và rất săn chắc, không có điều kiện để mỡ thừa tích tụ.

 Hướng dẫn chế độ ăn uống sinh hoạt đúng cách từ chuyên gia

Không phải cứ hút mỡ là xong và bạn cho rằng mình sẽ có được vòng bụng thon gọn mãi mãi như vậy. Nếu bạn có chế độ ăn không điều độ và lười vận động thì cơ thể sẽ không giữ được vóc dáng. Vì vậy, hãy xây dựng chế độ ăn uống hợp lý – tận dụng thời gian để vận động thường xuyên, những thói quen này vừa giúp dáng đẹp mà lại giúp cơ thể khỏe mạnh.

Tái phát mỡ sau khi hút mỡ bụng thì phải làm sao

Để không lo tái phát mỡ sau khi hút mỡ bụng, nên có chế độ sinh hoạt điều độ và ăn uống hợp lý hằng ngày.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn dịch vụ hút mỡ nội soi để không còn phải lo tái phát mỡ sau khi hút mỡ bụng khi đến thăm khám, tư vấn dịch vụ tại Bệnh viện. Chúc bạn sớm thực hiện thành công và giữ được vòng eo thật nhỏ gọn !

Nguồn bài viết: http://hutmotoanthan.com/

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tái phát mỡ sau khi hút mỡ bụng thì phải làm sao
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN