icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Tại sao tập gym không giảm cân ? Khắc phục thế nào ?

Thực tế thì nhiều bạn cũng hì hục tập gym nhưng vẫn không cải thiện tình trạng phì nhiêu của mình bao nhiêu. Vậy nguyên nhân tại sao tập gym không giảm cân ? Cùng lắng nghe ý kiến tư vấn của các chuyên gia thể hình để có sự điều chỉnh kịp thời bạn nhé ! 

Lý giải tại sao tập gym không giảm cân ?

Chế độ ăn sau khi tập của bạn không hợp lý

Hầu hết mọi người đều thừa nhận rằng sau khi tập luyện ăn cảm thấy ngon miệng hơn hẳn. Hơn nữa tâm lý “tự thưởng” vì cho rằng cơ thể đã tập luyện, vận động thì ăn nhiều một chút cũng không sao. Việc bổ sung hàm lượng dinh dưỡng nhiều sau khi tập này khiến cân nặng của bạn khó lùi vạch, thậm chí còn tăng lên.

Bài tập gym lặp đi lặp lại nhàm chán

Các chuyên viên thể hình cho biết, khi bạn thường xuyên luyện tập những bài thể dục quen thuộc, cơ thể sẽ thích nghi và đạt tới trạng thái ổn định tim mạch cường độ thấp. Cơ thể sẽ quen dần và không thể tạo được tác động đốt cháy calo thừa bên trong hiệu quả như lúc đầu.

tại sao tập gym không giảm cân 1

Nhiều người vẫn không biết tại sao tập gym không giảm cân

Tập sai cách, thời lượng không đảm bảo

Việc chọn đại một trung tâm thể hình, không được hướng dẫn và theo dõi sát sao khi tập luyện rất đáng lo. Chọn sai bài tập, thực hiện sai…không thể giúp bạn đạt được hiệu quả giảm béo. Đó là điều chắc chắn, không phải cứ đến phòng tập gym là sẽ giảm được mỡ thừa đâu bạn nhé !

Tham khảo thêm bài viết: Tập gym có giảm cân không?

Những hiểu biết đúng nhất về tập gym

Sau khi đã biết được những lý do tại sao tập gym không giảm cân, bạn hãy điều chỉnh lại những sai sót của mình. Các chuyên gia cũng khuyên bạn nên thật kiên trì, các phương pháp thể hình này ngoài việc làm đẹp còn giúp nâng cao sức khỏe nhưng không thể ngày một ngày hai. Duy trì 3 – 4 buổi tập/ tuần sẽ giúp các vùng có mỡ thừa của bạn tiêu dần, cơ thể săn chắc hẳn lên.

tại sao tập gym không giảm cân 2

Để phát huy tối đa hiệu quả tập gym bạn nên tuân theo hướng dẫn của huấn luyện viên

Với những người mỡ thừa quá nhiều, các bài tập gym cũng khó có thể đem lại hiệu quả như mong muốn. Trường hợp này nên đi thực hiện hút mỡ để cơ thể được giảm bớt mỡ rồi hãy thực hiện ăn kiêng và tập gym. Hãy để bước sóng laser giúp bạn loại bỏ những ngấn mỡ thừa cứng đầu ở bụng, vai, lưng, mông…Công nghệ hút mỡ mới này không phải phẫu thuật nên được lòng hầu hết khách hàng.

tại sao tập gym không giảm cân 3

Bác sĩ tư vấn tình trạng mỡ thừa và đề xuất phương án hút mỡ cho khách hàng

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng quy trình hút mỡ nội soi đúng chuẩn ở từng bước tiến hành. Toàn bộ ca hút mỡ được thực hiện ở Bệnh viện, bạn sẽ được cam kết chất lượng dịch vụ trước khi hút mỡ. Hãy đến Bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn tình trạng mỡ thừa của bạn và có kế hoạch hút mỡ thật an toàn và hiệu quả nhé !

Muốn biết tại sao tập gym không giảm cân tốt nhất bạn nên sớm đến gặp các chuyên viên hướng dẫn của mình. Đừng để mất thời gian tập luyện vô ích mà không hiệu quả.

Nguồn: http://hutmotoanthan.com/

Tại sao tập gym không giảm cân ? Khắc phục thế nào ?
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN