icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân phải làm sao ?

Câu hỏi

Tôi tên là Bích Trâm, hiện tôi đang sống tại Quảng Ngãi. Trong mấy năm học Đại học xa nhà, thân hình tôi bắt đầu mập lên khác hẳn trước đó. Giờ tôi đã bắt đầu ăn kiêng (không ăn tinh bột nhiều) và tập gym mỗi ngày, không hiểu sao tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân được. Bs trả lời giúp với ạ ! (Trâm Anh – Quy Nhơn)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ với Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Tham khảo nội dung tư vấn sau nhé !

Tại sao tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân ?

Không phải chỉ có bạn Trâm Anh mới đặt câu hỏi này, rất nhiều anh chị em vẫn không hiểu tại sao tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân.  Sau khi khảo sát và phân tích, các chuyên gia đã tìm ra các nguyên nhân chính khiến bạn vẫn béo và tăng cân như sau:

+ Bạn tập luyện nhưng tập không đúng bài tập, thời lượng tập quá ít hoặc tập đi tập lại động tác quen thuộc. Sự nhàm chán khi tập luyện như có lượng mà không có chất, sự vận động không đủ sức làm đốt cháy calo nên béo vẫn hoàn béo.

+ Tâm lý tự thưởng sau khi tập luyện, ăn kiêng. Bạn cho phép bản thân mình nạp năng lượng bù đắp khoảng thời gian kiêng, vì thế mà cơ thể lại tiếp tụ nạp năng lượng, tích tụ chất béo khó cải thiện.

+ Bạn chưa tuân theo nguyên tắc giảm cân này:

Nếu muốn giảm cân thì lượng calo nạp vào cơ thể từ ăn uống < lượng calo tiêu thụ sẽ giảm cân. Ngược lại, nếu lượng calo nạp vào = lượng calo tiêu thụ thì chỉ giữ cân, và lượng calo nạp vào > lượng calo tiêu thụ sẽ làm tăng cân.

tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân 1

Có rất nhiều lý do khiến tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân, trong đó tập luyện sai cách cũng là nguyên nhân chính.

Làm sao để giảm được cân nặng hiệu quả ?

Để không còn phải lo lắng việc tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân, bạn nên tham khảo thật kỹ các kiến thức về chế độ ăn uống, nguyên tắc ăn uống, chế độ tập luyện thể hình (gym, aerobic, yoga, tabata, cardio…). Sách, báo, internet là những kênh tin tức tuyệt vời nhưng nếu chỉ dựa vào đó để lên kế hoạch ăn kiêng, tập thể dục giảm béo tại nhà thì không ổn một tí nào. Bạn nên đến gặp chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia thể hình để được hướng dẫn và theo dõi trong suốt quá trình thực hiện.

tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân 2

Nên đến Bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp giảm cân hiệu quả nhất. 

Để không còn mệt mỏi với những vấn đề này, bạn có thể chọn phương pháp hút mỡ toàn thân nội soi laser lipo. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi có dịch vụ thẩm mỹ hình thể này, bạn có thể tìm đến bất cứ ngày nào trong tuần để được tư vấn. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ thăm khám, chẩn đoán tình trạng mỡ thừa của bạn là lên kế hoạch hút mỡ một cách nhanh chóng nhất.

tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân 3

Khách hàng đã cải thiện tình trạng mỡ bụng hiệu quả tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã phân tích việc tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân là do nhiều nguyên nhân, bạn nên điều chỉnh lại những sai sót để có hiệu quả khả thi hơn. Tìm đến dịch vụ của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi để yên tâm hơn bạn nhé !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Tập thể dục ăn kiêng vẫn không giảm cân phải làm sao ?
5 (100%) 2 votes


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN