icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Thu nhỏ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Cánh tay thon gọn, săn chắc

Thu nhỏ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ làm hài lòng nhiều khách hàng, bệnh nhân nhờ hiệu quả tuyệt vời mà chúng mang lại. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như hiện nay, thu nhỏ cánh tay trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

1. Thu nhỏ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sỹ giỏi

Thu nhỏ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, có trình độ chuyên môn chuyên sâu, kinh nghiệm nhiều năm. Bác sỹ sẽ là người trực tiếp thăm khám để nắm rõ tình trạng mỡ cánh tay và tư vấn cho bệnh nhân về cách khắc phục phù hợp và hiệu quả nhất.

Thu nhỏ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Cánh tay thon gọn, săn chắc

Thu nhỏ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi

Nhờ tay nghề vững chắc, thao tác khéo léo mà việc thu nhỏ cánh tay được tiến hành đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

2. Thu nhỏ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Thu nhỏ cánh tay ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế bởi bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, đội ngũ y bác sỹ có trình độ và tay nghề vững, đội ngũ y tá được đào tạo bài bản, đúng chuyên ngành.

Bệnh viện là 1 trong số rất ít các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại việt nam được cấp phép hoạt động, trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Bộ y tế nên có đủ những điều kiện cần và đủ để thăm khám và điều trị thẩm mỹ cho bệnh nhân.

3. Thu nhỏ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả cao

Thu nhỏ cánh tay ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng công nghệ hút mỡ hiện đại nhất là Laser Lipo để loại bỏ mỡ thừa, giúp cánh tay trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

Công nghệ hút mỡ Laser Lipo cho cánh tay giúp cánh tay thon gọn bằng việc đưa thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ ở đầu để đưa vào vùng cánh tay nhằm nhận biết các mô mỡ và phá vỡ các liên kết vững chắc của chúng, giúp mỡ được hoa lỏng và đào thải ra bên ngoài nhờ ống hút chuyên dụng.

Thu nhỏ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Cánh tay thon gọn, săn chắc

Thu nhỏ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ laser lipo mang lại hiệu quả cao

Ngoài ra, ưu điểm của phương pháp này là còn có tác dụng làm săn chắc, tái tạo lại vùng da dưới cánh tay, giúp cho  cánh tay trở nên mịn màng, trẻ hóa hơn nhờ việc kích thích tăng sinh collagen ở da.

Xem thêm: Sau hút mỡ toàn thân da có bị nhăn nheo không  – Giải đáp từ Chuyên gia 

4. Thu nhỏ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện với quy trình chuẩn quốc tế

Thu nhỏ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo một trình tự nhất định theo đúng quy định của Bộ y tế vớ các bước dưới đây:

– Bước 1: Bác sỹ tiến hành đo lượng mỡ thừa tên cánh tay, bắp tay để xác định lượng mỡ cân loại bỏ, từ đó lên kế hoạch hút mỡ cụ thể, phù hợp nhất.

– Bước 2: Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát để bác sỹ quyết định có được phép hút mỡ thu nhỏ cánh tay hay không

Thu nhỏ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Cánh tay thon gọn, săn chắc

Bệnh nhân được kiểm tra sức khoẻ tổng quá để đảm bảo an toàn trước khi hút mỡ

– Bước 3: Đo vẽ, khoanh vùng lượng mỡ cần loại bỏ và vị trí đưa thiết bị nội soi vào

– Bước 4: Tiến hành hút mỡ thu nhỏ cánh tay

– Bước 5: Điều chỉnh lại năng lượng từ máy hút mỡ để tái tạo, làm săn chắc lại vùng da vừa hút mỡ.

Xem thêm: Liệu rằng hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không ? 

5. Thu nhỏ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Thu nhỏ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hút mỡ laser lipo mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, bệnh nhân không gặp phải các biến chứng nguy hiểm bởi những lý do dưới đây:

– Công nghệ hút mỡ laser lipo được FDA kiểm định chặt chẽ và được công nhận là an toàn, được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước khác nhua

– Tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ laser lipo đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành sau khi đã kiểm duyệt cẩn thận

– Công nghệ hút mỡ không cắt rạch hay xâm lấn, chỉ sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ để thực hiện một nốt chích ở cánh tay.

Thu nhỏ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Cánh tay thon gọn, săn chắc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi thu nhỏ cánh tay nên bác sỹ có thể kiểm soát tốt tình trạng của bệnh nhân, không để xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Thu nhỏ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao, giúp bệnh nhân sở hữu cánh tay thon gọn, săn chắc, không bị nhăn nheo, chảy xệ. Nếu có thắc mắc cần gải đáp, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

Rate for Us


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN