icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Chỉ mất 10 phút mỗi ngày cho bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới

Giữa rất nhiều giải pháp giới thiệu làm giảm mỡ bụng thì yoga giảm mỡ bụng dưới là giải pháp nhận được phản hồi tốt nhất. Sự kết hợp giữa nhịp hít thở tập trung thân tâm và những động tác dẻo dai, tác động trực tiếp vào mô mỡ ở bụng giúp kế hoạch giảm mỡ hiệu quả rất cao. 

Những tư thế yoga giảm mỡ bụng dưới “thần thánh”

+ Tư thế chống tay úp mặt

Thực hiện: Nằm sấp trên sàn sau đó nhẹ nhàng nâng cơ thể trên 2 tay và 2 chân, tạo hình dạng như ngọn núi. Giữ tư thế 1 lúc khoảng 15-20 giây. Tư thế này giúp làm tăng độ đặc của xương và giải tỏa mệt mỏi. Động tác này còn giúp kéo căng cơ thể và giúp giảm các cơn căng cứng hay đau nhức, cũng như làm tăng tuần hoàn máu.

yoga giảm mỡ bụng dưới 1

Bài tập chống cúi người giảm mỡ bụng dưới, thư giãn sống lưng – vai rất tốt.

+ Tư thế cái ghế

Thực hiện: Đứng thẳng trên sàn hoặc thảm. Gập 2 đầu gối sau đó đưa hai tay lên trước mặt, giữ tư thế này 10-15 giây, kết hợp hít thở đều đặn – nhẹ nhàng. Tư thế này giúp cơ hoành và các nội tạng trong khoang bụng được giải tỏa stress, đồng thời ngấn mỡ bắt đầu có sự co bóp, đốt cháy.

yoga giảm mỡ bụng dưới 2

Tư thế yoga giảm mỡ bụng dưới kiểu cái ghế

+ Động tác cúi người

Thực hiện: Bạn ngồi thoải mái trên sàn, duỗi 2 chân vè phía trước, sau đó lấy 2 bàn tay nắm lấy các ngón chân rồi cố gắng cúi người khom về trước cho đến khi mũi chạm được đầu gối. Vòng bụng bắt đầu gặp áp lực nên sẽ giảm được mỡ thừa.

yoga giảm mỡ bụng dưới 3

Động tác cúi người, cân bằng độ dẻo dai, đồng thời tác động đến cơ bụng rõ rệt

+ Tư thế con thuyền

Thực hiện: Nằm ngửa trên thảm, từ từ nâng hai chân và hai tay lên cùng hướng, giữ nguyên tư thế nâng một lúc rồi hạ xuống. Tiếp tục thực hiện khoảng 10 lần để cơ bụng dưới được tác động.

yoga giảm mỡ bụng dưới 4

Bài tập tư thế thuyền rất hữu ích trong số các động tác yoga giảm mỡ bụng dưới

+ Tư thế chống đẩy ngang

 Thực hiện: Nằm nghiêng thân mình, dùng tay phải nâng đỡ toàn thân lên, tay trái đưa lên cao, đồng thời nhấc cao eo để toàn thân được vươn cao chéo lên với mặt sàn, hít thở đều nhưng vẫn co cơ bụng. Giữ tư thế trong 30 giây, rồi đổi bên, bạn sẽ thấy vòng bụng của mình có sự vận động rất rõ rệt.

yoga giảm mỡ bụng dưới 5

Chống đẩy ngang là tư thế vận đông cho vòng eo nhỏ gọn

Muốn tập yoga giảm béo bụng hiệu quả nên biết những điều sau

– Điều đầu tiên muốn tập yoga giảm mỡ bụng dưới bạn phải có quyết tâm và lên một thời gian biểu rõ ràng. Tình trạng “cả thèm chóng chán” khiến nhiều người bỏ dở bài tập giữa chừng và lại đối diện với những ngấn mỡ bụng xấu xí.

– Nên thực hiện tập yoga giảm mỡ bụng dưới vào thời điểm hợp lý, tâm lý thoải mái, kết hợp với những bản nhạc dịu nhẹ để cơ thể thật sự được thư giãn.

– Trong những lần tập đầu tiên, cơ thể chưa thích nghi nên dễ bị căng cơ, đau nhức. Bạn có thể tập thời gian ngắn, sau đó nâng thời gian cao hơn.

– Việc tập yoga cũng cần phải kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý thì mới có thể giúp giữ được cơ bụng săn chắc, thon gọn.

yoga giảm mỡ bụng dưới 6

Những bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới sẽ giúp bạn có một vóc dáng cân đối và thật dẻo dai.

Ngoài những bài tập yoga giảm mỡ bụng dưới trên đây, bạn có thể chọn giải pháp hút mỡ nếu muốn có hiệu quả nhanh. Công nghệ hút mỡ hiện nay rất tiên tiến, sẽ giúp bạn lấy đi lượng mỡ thừa triệt để mà không lo bị tổn thương – xâm lấn.

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Rate for Us


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN